Tiểu thuyết thần tượng, Shine Post sẽ có anime chuyển thể vào mùa hè tới

Dự án đa phương tiện tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, video, hình ảnh, game, truyện tranh, buổi hòa nhạc

(xem thêm tại web kodoani.com)

kodoani.com - Konami Digital Entertainment và Straight Edge công bố vào hôm thứ Ba anime chuyển thể từ tiểu thuyết thần tượng Shine Post sẽ có anime chuyển thể vào mùa hè. Anime sẽ là một phần của dự án thần tượng đa phương tiện Shine Post, cũng sẽ bao gồm một trò chơi của Akihiro Ishihara (The IDOLM @ STER, Love Plus, Uma Musume Pretty Derby), một manga trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa và các buổi hòa nhạc. Công ty đã đăng tải một trang web chính thức và trang web đã tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, video và hình ảnh. Video đầu tiên giới thiệu dự án:

(bài viết ăn cắp từ kodoani.com)

Video thứ hai là video âm nhạc cho bài hát "Be Your Light !!" của nhóm nhạc thần tượng TiNgS, bao gồm các diễn viên lồng tiếng của dự án.

Dàn diễn viên bao gồm:

Sayumi Suzushiro lồng tiếng Haru Nabatame, thành viên của nhóm nhạc thần tượng TiNgS thuộc công ty "Brightest". Cô ấy là một cô gái vui vẻ và luôn tích cực khi nói về cảm xúc của các thành viên.

Moeko Kanisawa (của nhóm nhạc thần tượng ≠ ME) lồng tiếng Kyо̄ka Tamaki, người hỗ trợ TiNgS với khả năng ca hát và vũ đạo điềm tĩnh của cô ấy. Cô ấy có vẻ ngoài dễ thương và tính cách điềm đạm. Cô ấy thỉnh thoảng đưa ra những nhận xét nghiêm khắc đối với các thành viên khác.

Yūko Natsuyoshi lồng tiếng Rio Seibu, một cô gái ngọt ngào và dễ bị kích động, có sự tự tin tuyệt đối, vô căn cứ. Do tính cách thẳng thắn, cô ấy thường bị lừa gạt ngay lập tức.

Rimo Hasegawa lồng tiếng Yukine Giongi, một cô gái hoạt náo thuộc đơn vị Yukimoji cùng với Momiji. Cha mẹ cô đều là những diễn viên nổi tiếng, và cô cũng có khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Rika Nakagawa lồng tiếng Momiji Itо̄, người thuộc cơ quan "Brightest" và đơn vị Yukimoji cùng với Yukine. Khả năng vũ đạo của Momiji rất nổi bật, mặc dù theo Rio, cô ấy có vẻ như cô ấy ở mức "rùng mình".

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

Kei Oikawa (Uma Musume Pretty Derby) sẽ đạo diễn anime tại Studio KAI. SPP phụ trách các kịch bản của loạt phim. Tatsuto Higuchi (Revue Starlight) đang viết kịch bản cùng Rakuda , người cũng được coi là tác giả của bộ tiểu thuyết gốc và là người hình thành thế giới quan. Yoshihiro Nagata (Macross Delta) đang thiết kế các nhân vật anime dựa trênthiết kế nhân vật gốc của Buriki. Yōhei Kisara (dự án thần tượng Love Live! School) của Stray Cats đang sản xuất âm nhạc.

Dưới đây là video giới thiệu của game:

Sẽ có "TINGS LIVE JOURNEY ep.00 ~ Prelude ~ Mini Live Event" Wanna be your SHINEPOST !!!!! " vào ngày 21 tháng 11 tại Yoani Live Station.

Rakuda và Buriki phát hành light novel Light Novel hine Post: Nee Shitteta? Watashi o Zettai Idol ni Suru Tame no, Goku Futsū de Atarimae na, to Bikkiri no Mahou (Shine Post: Did You Know? The Most Ordinary, Natural, and Unique Magic to Make Me an Absolute Idol) vào ngày 8 tháng 10. Cả hai người trước đây đã từng hợp tác trong bộ light novel Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo cũng là nguồn cảm hứng cho một anime truyền hình.

Theo: Kodoani.com