Khán giả đẫm nước mắt trong buổi công chiếu đầu tiên Attack on Titan: The Final Season – phần 2

Buổi ra mắt rất được mong đợi của Attack on Titan: The Final Season - Part 2 khiến Crunchyroll nhanh chóng gặp sự cố dưới làn sóng quá khích của người hâm mộ.

Kodoani.com - Buổi ra mắt của Attack on Titan: phần cuối – phần 2 trên Crunchyroll đã nhanh chóng gặp sự cố dịch vụ phát trực tuyến do lượng truy cập quá lớn.

Tóm lại, khi người hâm mộ cố gắng truy cập Attack on Titan trên Crunchyroll, họ đã gặp phải một trang lỗi và thông báo, "Chúng tôi rất tiếc. Một nhóm shinobi đang làm việc để đưa anime của bạn trở lại. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn." Lỗi này đã khiến nhiều fan của anime chia sẻ sự thất vọng của họ trên Twitter, đăng các meme, gif và hình ảnh từ anime.

Trong khi dịch vụ đã được khôi phục trên Crunchyroll, tập đầu tiên của Attack on Titan: The Final Season - Phần 2 , "Judgment", không còn khả dụng trên dịch vụ phát trực tuyến tại thời điểm viết bài.

Attack on Titan: phần cuối – phần 1  được thiết lập để trở nên hành động và căng thẳng khi những căng thẳng lâu đời giữa Người Marley và Người Eldia đe dọa dẫn đến cuộc chiến của tất cả các cuộc chiến tranh. Sự cường điệu cho cái kết hoành tráng đã tăng cao trong thời gian khởi chiếu Phần 2 , một phần là do vô số tài liệu quảng cáo đã được phát hành. Áp phích chính của mùa mới mang đến một cái nhìn mãnh liệt về nhân vật chính Eren Jaeger như những mảnh vỡ thủy tinh thể hiện những khoảnh khắc quan trọng của bộ phim xoay quanh anh ta.

Ngoài ra còn có một số đoạn trailer nhìn lại cuộc hành trình của Eren và những người bạn Mikasa Ackerman và Armin Arlert, kể chi tiết cuộc phiêu lưu của họ cùng nhau và những sự kiện đe dọa khiến những người bạn thời thơ ấu chống lại nhau. Chủ đề mở đầu và kết thúc mới của anime cũng đã được phát hành trực tuyến trước buổi công chiếu.

Attack on Titan: The Final Season - Part 2  không phải là điều duy nhất mà người hâm mộ của bộ truyện phải mong đợi. Cùng với vô số nội dung do fanmade, còn có sự hấp dẫn trở lại của Attack on Titan cho Universal Cool Japan 2022; Attack on Titan XR Ride là trò chơi tàu lượn siêu tốc ảo cho phép người dùng tự mình trải nghiệm cường độ và sự tàn bạo của một cuộc tấn công Titan.

Manga của Hajime Isayama phát hành từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021, sản xuất 34 tập nội dung. Mùa đầu tiên của anime Attack on Titan của Wit Studio được công chiếu vào tháng 4 năm 2013, và mùa thứ tư và cuối cùng được công bố vào tháng 7 năm 2019. Vào tháng 5 năm 2020, MAPPA, studio đứng sau Jujutsu Kaisen và Banana Fish, sẽ đảm nhận việc sản xuất anime. Attack on Titan: The Final Season – phần1 ban đầu được phát sóng từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 với 16 tập.

Theo: Kodoani.com