Những người hâm mộ Genshin Impact sẽ thích thú với các lựa chọn đối thoại của game

Một số người hâm mộ Genshin Impact tỏ ra vui vẻ trước các lựa chọn đối thoại thường bị hạn chế của game, điều này không làm mất đi câu chuyện rất tuyến tính của tựa game này.

Kodoani.com - Giống như nhiều game nhập vai lấy cảm hứng từ anime khác, Genshin Impact cung cấp cho người chơi khả năng lựa chọn giữa hai hoặc nhiều phản ứng đối với một số tình huống nhất định. Tuy nhiên, trong khi một số tiêu đề có thể thay đổi hoàn toàn tùy thuộc vào những gì người chơi chọn nói hoặc làm, các lựa chọn đối thoại của Genshin Impact thường chỉ mang tính thẩm mỹ. Một nhóm người hâm mộ gần đây đã tụ tập để chọc cười rằng game thực sự mang lại cho người chơi ít sự lựa chọn như thế nào khi quyết định phải nói gì.

Cuộc đối thoại của Genshin Impact có thể bao gồm nhiều phong cách và chủ đề nói khác nhau, từ những suy nghĩ triết học của Zhongli về bản chất của - và nhu cầu về vị thần cho đến cuộc thập tự chinh chống lại khái niệm rượu của cô gái Diona. Tuy nhiên, nhà lữ hành thường nhận được một số câu trả lời rất hạn chế để lựa chọn, đặc biệt là bên ngoài các sự kiện Hangout.

Redditor flanunu đã bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách chia sẻ ảnh chụp màn hình của một lựa chọn đối thoại đặc biệt nực cười được lấy từ Genshin Impact . Lựa chọn được cho là này cung cấp cho người chơi tùy chọn để nói "Bạn ổn chứ?" hoặc "Bạn có ổn không?" Việc thiếu lựa chọn ở đây có thể khiến người chơi cảm kích, đặc biệt là vì Genshin Impact cung cấp nhiều lựa chọn và tùy chọn tùy chỉnh trong các lĩnh vực khác của game - không chỉ khi nói đến tương tác thực sự với các nhân vật. Một số người chơi khác nói đùa rằng đây là tài liệu tham khảo bài hát của Michael Jackson chứ không phải là một lựa chọn thực tế được trình bày cho người chơi.

Một người dùng reddit khác, aznavour-00, nói rằng rất có thể sự lựa chọn thậm chí không quan trọng bởi vì câu chuyện của Genshin Impact có xu hướng là một con đường tuyến tính. Các câu trả lời cho nhận xét này lưu ý rằng đôi khi các NPC sẽ thẳng thắn bỏ qua lời của nhà lữ hành, phàn nàn rằng game thủ không thể thay đổi tốc độ văn bản và rất nhiều nhiệm vụ được thực hiện giữa các NPC và để họ nói dông dài với người chơi. Các ngoại lệ chính cho điều này là các sự kiện Hangout của game, cung cấp nhiều lựa chọn đối thoại hơn và nhiều kết thúc. Tuy nhiên, một số người dùng nhận thấy rằng vẫn rất khó để mất trái tim hoặc thất bại trong một sự kiện Hangout, điều này cũng có thể khiến chúng có vẻ tuyến tính.

Theo hai người dùng reddit khác, Genshin Impact đôi khi sẽ chỉ chia một phản hồi duy nhất thành hai tùy chọn đối thoại giả định để đưa ra ảo tưởng về sự lựa chọn. Một số người dùng cho biết họ tin rằng cuộc đối thoại của game đã được tạo dài một cách không cần thiết để làm tăng nội dung của game một cách giả tạo, điều này có thể giải thích một số điều. Có lẽ một lý do khiến có rất nhiều meme Paimon là cô ấy hầu như luôn phản ứng khi được gọi là "thức ăn dự trữ", mang lại cho cô nàng một cảm giác hài hước và tràn đầy sức sống mà những con đường khác trong game không có.

Genshin Impact hiện đã có trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động. Phiên bản Switch hiện đang được phát triển và chưa có ngày phát hành được xác nhận.

Theo: Kodoani.com