Anime Arknights: Prelude to Dawn hé lộ dàn diễn viên & nhân sự đầu tiên cùng hình ảnh

Takashi Matsuyama lồng tiếng Ace; Yuki Watanabe chỉ đạo cùng trợ lý đạo diễn Masataka Nishikawa

Kodoani.com - Buổi phát trực tiếp kỷ niệm thứ hai cho game di động Arknights vào Chủ nhật đã tiết lộ dàn lồng tiếng, hai nhân sự và hình ảnh cho anime truyền hình Arknights: Prelude to Dawn sắp tới của game.

Takashi Matsuyama sẽ đóng vai nhân vật Ace trong anime. Nhân vật không được lập hóa đơn trong game.

Yuki Watanabe đang đạo diễn anime tại Yostar Pictures, với Masataka Nishikawa là trợ lý đạo diễn. Cả hai trước đây đều đã từng làm việc trên một đoạn phim ngắn kỷ niệm đầu tiên của game di động "Holy Knight Light", và Watanabe đã làm việc trên rất nhiều video ngắn quảng cáo anime của game.

Yostar Pictures đã mô tả anime là "mùa một" khi nó được công bố vào tháng 10 năm 2021.

Các nhà phát triển Trung Quốc Studio Montagne và Hypergryph đã phát hành game tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2019, và sau đó Yostar ra mắt game trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2020. Game đã có chuyển thể video hoạt hình net kể từ năm 2019 và một đoạn phim hoạt hình ngắn 9 phút "Holy Knight Light" vào tháng 12 năm 2021 để đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của trò chơi.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những Thảm họa hiếm gặp nhưng tàn khốc buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố du mục. Thảm họa cũng tạo ra khoáng chất Originium quý hiếm, mang lại năng lượng cao và do đó là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng cũng tiêu thụ mọi thứ xung quanh khi nó lớn lên, và những người tiếp xúc lâu với nó dễ mắc bệnh suy mòn được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế lưu động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và một nơi để thuộc về những người bị nhiễm trùng thường bị xa lánh, nhưng nó thường phải tiến hành các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại Phong trào Reunion, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực nhằm vào chính phủ đàn áp người bị nhiễm.

Yostar thành lập Studio Yostar vào năm 2020. Yostar CEO Hengda Lee là giám đốc đại diện của Yostar Hình. Arch, một công ty có trụ sở tại Tokyo đã hỗ trợ sản xuất bộ phim hoạt hình Promare, đã tham gia thành lập xưởng phim và đang quản lý xưởng phim.

Theo: Kodoani.com