Anime ngắn Gal-gaku sẽ có mùa thứ 2 Bắt đầu từ ngày 10 tháng 1

Mùa mới có các thành viên của nhóm biểu diễn nữ Lucky²

Kodoani.com - TV Tokyo hôm thứ Tư đã thông báo rằng anime Gal-gaku. Sei Girls Square Gakuin (Girl School: Holy Girls Square Academy) đang có mùa thứ hai với tựa đề Gal-gaku. II: Lucky Stars sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1. Anime sẽ lại phát sóng trong chương trình tạp kỹ dành cho trẻ em Oha-sta (Good Morning Studio).

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Trong khi mùa đầu tiên dựa trên nhóm biểu diễn Girls² (phát âm là "Girls Girls"), thì mùa mới dựa trên nhóm biểu diễn Lucky² (phát âm là "Lucky Lucky"). Các thành viên của nhóm sẽ lồng tiếng cho các nhân vật chính, và nhóm sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Ichigo: Ichigo Ichie."

Mùa thứ hai mới có một đội ngũ nhân sự khác. Makoto Nakata sẽ chỉ đạo anime tại OLM. Takahiko Kyōgoku (Love Live !, Land of the Lustrous) sẽ trở lại với vai trò giám sát hoạt hình. Jun'ichi Fujisaku (Blood + , Atom The Beginning) cũng sẽ trở lại để giám sát kịch bản của bộ truyện.

Một manga sẽ được công chiếu trên số ra tháng 3 năm 2022 trên tạp chí Ciao.

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Nhóm Girls² chín thành viên bao gồm một số diễn viên từ loạt phim truyền hình tokusatsu Girls x Heroine.

Anime đầu tiên lấy bối cảnh là Học viện Holy Girls Square, một học viện đào tạo những ngôi sao biểu diễn chuyên nghiệp. Anime tập trung vào những học sinh có mục đích tham gia vào sự kiện lớn hàng năm của học viện, Girls 'Arena. Các thành viên Girls² đã đóng vai chính mình trong anime.

Hiroaki Akagi (Karakai Jōzu no Takagi-san, Hina Logic - từ Luck & Logic) là giám đốc, trong khi Norihito Takahashi là giám đốc tại OLM và Wit Studio.

Theo: Kodoani.com