Love After World Domination: Diễn viên lồng tiếng mới được công bố

Ba diễn viên lồng tiếng kỳ cựu tham gia vào dàn diễn viên của Love After World Domination, vào vai Giáo sư Big Gelato, Gấu Culverin và Thủ Lĩnh Tối cao Bosslar.

Thông tin chi tiết về dàn diễn viên mới đã được tiết lộ cho anime chuyển thể sắp tới của  Love After World Domination , sẽ ra mắt vào năm sau.

Theo Funimation, ba diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và có kinh nghiệm đã ký hợp đồng với loạt anime mới. Hirotaka Shimazama, hay được biết đến với cái tên Chafurin, (Lupin thứ 3 so với Thám tử lừng danh Conan,  Death Note) đang lồng tiếng cho Giáo sư Big Gelato, Tomokazu Sugita Sleepy Princess in the Demon Castle, RUMBLE GARANNDOLL) đang lồng tiếng thủ lĩnh tối cao Bosslar và Hiroki Yasumoto (Sword Art Online: Alicication - War of Underworld, The God of High SchoolSchool ) lồng tiếng cho Gấu Culverin.

Cả ba tham gia vào một dàn diễn viên đầy tài năng ấn tượng và các diễn viên kỳ cựu, bao gồm Yūsuke, Ikumi Hasegawa, Kana và Ayane Sakura.

Bộ  truyện tranh Love After World Domination  của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2019 trên tạp chí truyện tranh shōnen của Kodansha, Tạp chí Monthly Shōnen  và cho đến nay, nó đã sản xuất được ba tập. Câu chuyện kể về Desumi Magahara, người đứng đầu tổ chức ác quỷ Gecko, và Fudo Aikawa, thủ lĩnh của đội siêu anh hùng Gelato 5, khi họ làm việc để điều hướng tình cảm lãng mạn của họ dành cho nhau và giữ bí mật về mối quan hệ bị cấm đoán của họ với cả đồng minh và kẻ thù .

Studion No.9  đang sản xuất  Love After World Domination  với Kazuya Iwata  làm đạo diễn, Satoru Sugizawa  giám sát thành phần bộ truyện và Akemi Kobayashi thiết kế các nhân vật. Satoshi Hono sẽ soạn nhạc và Satoshi Motoyama đang chỉ đạo âm thanh.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết khi nào Love After World Domination  sẽ công chiếu vào năm 2022, nhưng đã có thông tin xác nhận rằng anime sẽ phát trực tuyến trên Funimation. Các chương trình khác dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022 bao gồm  Girls' Frontline, The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt, Mobile Suit Gundam: The Witch of Mercury, The Greatest Demon Lord Is Rebord as a Typical Nobody, My Isekai Life, World's End Harem and the third seasons of Dropkick On My Devil! and Ascendance of a Bookworm.