Clip: Alistar đánh đầu hạ 200 năm Akshan

Sử dụng combo tốc biến ==> Bò Húc ==> Giày Xéo để counter

Kodoani.com - Khi chơi Akshan trong Liên Minh Huyền Thoại, Đu Kiểu Anh Hùng (E) là một trong những công cụ thoát hiểm tốt nhất mà bạn sử dụng. Nhưng khi một tướng địch có khả năng kiểm soát đám đông xuất hiện, đấy là lúc khắc chế hoàn toàn vị tướng 200 năm của Riot này.

Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit vào đầu ngày hôm nay, một người chơi Akshan đã bị chặn lại bởi một kẻ thù Alistar thuộc phe đối thủ, Akshan định sử dụng E để bỏ chạy nhưng đã bị counter bở Alistar.

Trong clip, người chơi Alistar đã tiếp cận Akshan, lúc này đang bị đẩy nhẹ ở đường dưới. Người chơi Akshan nhận ra rằng phải tránh xa cuộc giao tranh có thể xảy ra và cố gắng đến nơi an toàn. Nhưng người chơi Alistar đã có thể khéo léo đến phía sau Akshan, ngăn chạy trốn bằng chiêu E.

Người chơi Alistar nhanh chóng sử dụng tốc biến để vào vị trí, để lại khoảng trống tối thiểu giữa họ và người chơi Akshan. Khi đã ở phía sau Akshan, sử dụng Bò Húc (W) để đẩy chúng về vị trí ban đầu ở giữa làn đường. Sau khi kích hoạt  Giày Xéo (E), người chơi Alistar cuối cùng làm choáng Akshan đối phương, kết liễu chúng để tiêu diệt trơn tru.

Để hoàn thành màn chơi, người chơi Alistar lượn lờ ở đường dưới và sp đi đường của Akshan, Zyra, bước tới, hạ gục họ cũng như để có một cú double kill thuyết phục.

Theo: Kodoani.com