Tiểu thuyết 'Yūsha, Yamemasu' chuẩn bị có anime vào tháng 4 năm 2022

{kodoani.com} Đạo diễn Faraway Paladin là Yuu Nobuta sẽ đảm nhiệm tại EMT Squared

Kadokawa đã hé lộ bộ light novel giả tưởng của Kuontamu và Hana Amano là 'Yūsha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maōjō (I Quit Being the Hero: I ’m Already Got a Job Lined Up at the Demon Lord Castle) đang chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Dàn lồng tiếng bao gồm:

  • Kensho Ono lồng tiếng Leo Demonheart
  • Kaede Hondo lồng tiếng Echidna
  • Shizuka Itou lồng tiếng Steiner
  • Hitomi Ohwada lồng tiếng Lily
  • Yumi Uchiyama lồng tiếng Mernes
  • Tetsu Inada lồng tiếng Edvard

Yuu Nobuta (High School Fleet, Maesetsu! Opening Act, The Faraway Paladin) được chỉ định làm đạo diễn chính, trong khi Hisashi Ishii (Rainy Cocoa side G, Kuma Kuma Kuma Bear) sẽ chỉ đạo loạt phim tại EMT Squared. Shigeru Murakoshi ( Zombie Land Saga, The Gymnastics Samurai) phụ trách phần kịch bản của bộ truyện. Yuki Nakano (A Destructive God Sits Next to Me, Kuma Kuma Kuma Bear) đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện xoay quanh Leo, một anh hùng từng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của binh đoàn quỷ dữ. Tuy nhiên, sau đó anh đã bị mọi người sợ hãi và tẩy chay và cuối cùng không có việc làm. Cảm thấy rằng kỹ năng của mình sẽ được đánh giá cao hơn ở những nơi khác, anh ta gia nhập đội quân của chúa quỷ mà anh ta đã từng chiến đấu. Giờ đây trong một môi trường làm việc mới, Leo nỗ lực sử dụng các kỹ năng của mình và hồi sinh đội quân quỷ đang trên bờ vực sụp đổ.

Kuontamu bắt đầu đăng truyện trên trang web truyện Kakuyomu vào tháng 1 năm 2017. Kadokawa đang xuất bản truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Amano và đã phát hành tập đầu tiên vào tháng 12 năm 2017. Tập thứ tư được xuất bản vào tháng 8 năm 2020.

Nori Kazato ra mắt một manga của tiểu thuyết trong website Young Ace Up vào Tháng Năm năm 2018. Kadokawa công bố tập thứ năm của manga vào ngày 10 tháng 5.