Teaser cho anime 'Kono Healer, Mendokusai' hé lộ dàn diễn viên, nhân viên, khởi chiếu năm 2022

{kodoani.com} Diễn viên lồng tiếng Aguri Ōnishi và Takuya Satō sẽ đảm nhiệm vai trò nhân vật chính, và Ōnishi cũng hát bài nhạc nền mở đầu

Thông tin trên website của anime chuyển thể từ manga Kono Healer, Mendokusai (This Healer's a Handful) đã tiết lộ một video quảng cáo và hình ảnh teaser cho anime vào thứ Tư. Video đã tiết lộ các nhân vật chính, dàn diễn viên và dàn staff của anime. Các nhân vật chính, nghệ sĩ chủ đề mở đầu, và ngày phát hành vào năm 2022.

Aguri Ōnishi lồng tiếng yêu tinh bóng tối Karla, trong khi Takuya Satō lồng tiếng Arvin, cộng sự của Karla. Ōnishi cũng đảm nhiệm bài hát Opening anime Karla.

Nobuaki Nakanishi (Koihime Musō, Kasimasi Girl Meets Girl, Mangirl!) Đạo diễn anime tại Jumondo. , Fumihiko Shimo (Talentless Nana, How Heavy Are the Dumbbells You Lift?, New Game!) đảm nhiệm kịch bản bản anime. Chisato Kikunaga thiết kế các nhân vật

"Manga Isekai hài phiêu lưu", xoay quanh hai nhà lữ hành mạo hiểm. Cuộc phiêu lưu giữa Kiếm sĩ tuyệt vọng Arvin và người chữa bệnh yêu tinh mỉa mai Karla, người có vẻ tài năng nhất trong việc đánh dấu mọi người để chữa bệnh.

Tannen ni Hakko sẽ xuất bản manga vào năm 2019 trên trang web ComicWalker của Kadokawa. Kadokawa đã xuất bản tập ba của manga vào ngày 23 tháng 4.