[Spoiler tập 7]Miss Kobayashi's Dragon Maid S: Manga của Fafnir đã gọi ra hành vi đáng sợ của Lucoa

Trong phân đoạn đầu tiên của Miss Kobayashi's Dragon Maid tập 7, Fafnir cố gắng gọi ra các hành động săn mồi của Lucoa thông qua manga.

Làm thế nào để bạn giải quyết một vấn đề như Lucoa? Miss Kobayashi's Dragon Maid có thể được tham gia nhiều nỗi đau để làm rõ rằng hiện thân buxom của Quetzalcoatl không có nghĩa là để được ăn thịt đối với Shouta, nhưng điều đó không làm thay đổi thực tế hành động của cô vẫn là như vậy. Không cần phải loại bỏ nhân vật hoặc thay đổi hoàn toàn chiếc gậy của cô ấy, cách tốt nhất mà chương trình có thể giải quyết vấn đề này chính là cách nó đã làm: biến Lucoa trở thành trò đùa thay vì coi những hành động không phù hợp của cô ấy là hài hước vốn có trong và của chính họ.

Phân đoạn đầu tiên của Miss Kobayashi's Dragon Maid S tập 7 là một nỗ lực kiên quyết để gọi Lucoa một cách hài hước và thậm chí có thể buộc cô ấy phải tự phản ánh lại bản thân. Fafnir đang thực hiện một bộ truyện tranh để bán tại một hội nghị sắp tới và mời Lucoa đến chỗ của anh ấy và Takiya để làm người mẫu cho tác phẩm nghệ thuật. Lucoa là hình mẫu hoàn hảo cho doujinshi này vì nhân vật mà cô ấy làm mẫu về cơ bản là chính mình - nhưng cô ấy không thích những gì cô ấy nhìn thấy phản ánh lại cô ấy trên trang.

Cuốn sách của Fafnir kể về một người phụ nữ lớn tuổi dâm đãng săn đuổi một cậu bé bằng nhiều cách đáng lo ngại khác nhau. Bị tổn thương, cậu bé trả thù kẻ ngược đãi mình bằng bạo lực và tra tấn cực độ. Lucoa mô tả nhân vật người phụ nữ lớn tuổi là "xấu tính", thiếu một cách nào đó rằng cô ấy gần như giống hệt nhân vật chỉ với ý định "đẹp hơn" và khêu gợi tình dục "tình cờ". Fafnir để Lucoa tạo dáng cho tất cả các cảnh tra tấn. Vì những con rồng có khả năng tự phân tách và chữa lành ngay lập tức, mô hình "tra tấn" này có chút dữ dội nhưng cuối cùng vô hại, khiến Lucoa cảm nhận được cách Shouta và những người khác nhìn cô.

Khi cô ấy đã hoàn thành việc làm người mẫu cho manga của Fafnir, Lucoa quyết định bán một cuốn sách ảnh cosplay tại hội nghị ở Fafnir và gian hàng của Takiya để cố gắng thu hút doanh số bán hàng. Tại hội nghị , sách của cô ấy bán hết veo trong khi Fafnir bị mắc kẹt với hàng đống manga chưa bán được. Khi phân đoạn cuối cùng kết thúc với Fafnir thất bại và Lucoa thành công, cảm giác đây là một sự kêu gọi mạnh mẽ của Lucoa phần nào bị tắt tiếng. Có một điều trớ trêu rằng cuốn sách Fafnir của thể đã thất bại một phần là do bị  quá vô cùng đáng lo ngại trong khi cuốn sách của Lucoa lại gợi cảm và ít có vấn đề hơn, mặc dù các phân đoạn của Lucoa trong anime thường đáng lo ngại hơn nhiều so với của Fafnir. Trong khi người ta hy vọng rằng trải nghiệm này đã mang lại cho Lucoa một số nhận thức về bản thân và động lực để cải thiện đạo đức của cô ấy đối với người triệu hồi trẻ tuổi của mình, có vẻ như đáng buồn là cô ấy sẽ không thực sự học được nhiều, nếu có, từ lời kêu gọi của Fafnir.