Anime Yuri The Executioner and Her Way of Life ra mắt dàn nhân viên chính, ấn định ra mắt năm 2022

Studio JC Staff đảm nhiệm với âm nhạc của MICHIRU (Ascendance of a Bookworm , Given)

Website chính thức cho anime yuri chuyển thể từ light novel Mato Satō và Nilitsu là The Executioner and Her Way of Life (Shokei  Shoujo no Virgin Road) đã cập nhật vào thứ Năm và công bố dàn nhân sự chính của anime, buổi ra mắt năm 2022, hình ảnh teaser mới và màu sắc thiết kế nhân vật vào thứ Năm.

Yoshiki Kawasaki (trợ lý đạo diễn của Ascendance of a Bookworm) sẽ chỉ đạo anime tại JC Staff , và Shogo Yasukawa (Food Wars! Shokugeki no Soma, Hyperdimension Neptunia) sẽ giám sát kịch bản của series. Keiko Tamaki (thiết kế nhân vật phụ của Cells at Work! ) Đang thiết kế các nhân vật. Jin Aketagawa sẽ chỉ đạo âm thanh và MICHIRU ( Ascendance of a Bookworm , Given ) sẽ soạn nhạc. EGG FIRM và SB Creative đang sản xuất.

Top 10 anime Yuri hay nhất từ trước đến nay

Moe Kahara đang lồng tiếng cho Akari; Cô ấy được ghi nhận dưới tên trước đây của cô ấy trong ngành giải trí, Moeka Kishimoto, nhưng đã đổi tên vào tháng này.

Các thành viên chính là:

Iori Saeki lồng tiếng cô bé Menou, Kẻ hành quyết. Một cô gái đao phủ trẻ tuổi có tài năng phép thuật đặc biệt. Cô ấy rất tận tâm với nhiệm vụ của mình và cố gắng kết liễu Akari trước khi quyền lực của cô ấy vượt khỏi tầm tay. Cô ấy đến gần mục tiêu của mình với thái độ thân thiện để nắm bắt khả năng của họ trước khi giết họ. Vũ khí chính của cô là thanh kiếm ngắn và thánh kinh.

Moeka Kahara trong vai Akari, The Lost Ones. Cô ấy là người tình cảm và dễ gần. Menou không thể giết cô ấy vì khả năng của cô ấy mặc dù cô ấy không nhận thức được điều đó. Cô bắt đầu cuộc hành trình của mình với Menou, mà không biết ý định thực sự của mình.

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

The Lost Ones là những kẻ xuyên không từ một thế giới xa xôi được gọi là "Nhật Bản". Không ai biết làm thế nào hoặc tại sao họ rời khỏi nhà của họ. Điều chắc chắn duy nhất là chúng mang lại tai họa và tai họa. Nhiệm vụ tiêu diệt chúng mà không hối hận thuộc về Menou, một Executioner trẻ tuổi. Khi cô ấy gặp Akari, nó có vẻ như chỉ là một công việc khác ... cho đến khi cô ấy phát hiện ra không thể giết cô gái này! Và khi Menou bắt đầu tìm kiếm cách để đánh bại sự bất tử này, Akari rất vui khi được đi cùng! Vì vậy, bắt đầu một cuộc hành trình sẽ thay đổi Menou mãi mãi ... Ngoài việc trở thành một phần bổ sung hấp dẫn cho thể loại light novel isekai từng phổ biến, Virgin Road là một bản phát hành hấp dẫn do thực tế là nó bao gồm các yếu tố không thường thấy trong các tiểu thuyết nhẹ phát hành bằng tiếng Anh — một nữ nhân vật chính và một cốt truyện yuri.

SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2019 và tập thứ năm được xuất xưởng vào ngày 10 tháng 2. Tập thứ sáu sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 8. Tiểu thuyết đã giành được giải thưởng lớn tại Lễ trao giải GA Bunko năm 2018. Ryō Mitsuya đã ra mắt chuyển thể từ manga trong số các tiểu thuyết trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 6 năm ngoái.