Loạt game Ninjala sẽ có series anime vào tháng 1 năm 2022

Anime đầu tiên dựa trên game Switch được công chiếu vào tháng 6 năm 2020

Kodoani.com - Gungho Online Entertainment (GOE) công bố nhật ký nhà phát triển game Ninjala của Nintendo và có thông tin game có series anime cùng tên lên sóng vào tháng giêng năm 2022. Việc sản xuất sẽ được tham gia nhiều hơn so với loạt anime net cùng tên.

Một đoạn ngắn hoạt hình 3DCG dựa trên game đã công chiếu vào tháng 3 năm 2020. Bộ phim ngắn anime 2D gốc được công chiếu vào tháng 6 năm 2020 trên kênh YouTube chính thức Ninjala. Anime là sự hợp tác sản xuất giữa Studio Hibari và Domerica .

Game đã ra mắt trên nền tảng Switch vào tháng 6 năm 2020. Game ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2019.

GOE mô tả câu chuyện của game:

Ninjala là một game hành động với nhân vật là ninja kẹo cao su biến hình cho phép người chơi thổi kẹo cao su bong bóng để chế tạo vũ khí và sử dụng nhẫn thuật chiến đấu. Đi kèm với các màn chơi khác nhau, người chơi phải sử dụng phản xạ cực nhanh và cơ chế parkour siêu đẳng để chiến đấu và chống lại đối thủ. Game mang đến một kỷ nguyên mới cho thế giới ninja thông qua các trận đấu online PvP.

Takeshi Arakawa (Giám đốc điều hành và đồng sản xuất của Dissidia: Final Fantasy, The World Ends with You) và Kazuki Morishita (Puzzle & Dragons, nhà sản xuất điều hành LET IT DIE) đã thiết kế game. Game hỗ trợ tối đa tám người chơi, Lan hoặc Multiplayer.

Theo: Kodoani.com