'Can You Just Die, My Darling?' manga sẽ có chương Epilogue

Chương kết ra mắt vào ngày 20 tháng 9

Ấn bản tháng Chín Kodansha tạp chí Magazine Shounen R công bố hôm thứ Sáu rằng manga của Majuro Kaname và Soso Sakakibara là Can You Just Die, My Darling?, hiện có tựa đề Konya wa Tsuki ga Kirei desu ga, Toriaezu Shine -last-, sẽ có chương kết thúc đặc biệt "After Episode" trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 20 tháng 9.

Manga đã kết thúc vào ngày 20 tháng 1. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm và cũng là tập cuối cùng của manga vào ngày 17 tháng Hai.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

"Em muốn giết anh." Tình cảm của Taku Kamishiro dành cho Mika Hanazono luôn từ một phía, cho đến một ngày định mệnh, tình cảm của anh ta biến thành sự thôi thúc giết người thay vào đó… Bạn sẽ không thể đoán được mỗi trang mới sẽ mang lại điều gì!

Kaname và Sakakibara ra mắt manga trong Kodansha với tạp chíShonen Magazine R trong ấn bản ra mắt vào tháng Tư năm 2015, nhưng di chuyển manga đến tạp chí Monthly Shonen vào tháng năm 2017. Kodansha xuất bản 10 tập cho manga. Manga sau đó đổi tên thành Konya wa Tsuki ga Kirei desu ga, Toriaezu Shine -last-. Bộ truyện đã thay đổi thành xuất bản chỉ kỹ thuật số vào tháng 6 năm 2020.