My Hero Academia: các fan bị hố Toru Hagakure không phải là kẻ phản bội, kẻ phản bội là…….

My Hero Academia Chương 336 minh oan cho Toru Hagakure, và tiết lộ học sinh Lớp 1-A nào là kẻ phản bội UA thực sự.

Cảnh báo: Bài Viết có chứa nội dung của My Hero Academia chương 336

Kodoani.com - Trong một chiêu trò mồi nhử và chuyển đổi My Hero Academia hiện đang trở nên nổi tiếng, danh tính của kẻ phản bội UA thực sự đã được tiết lộ trong chương mới nhất. Một tiết lộ tương tự đã xảy ra trong Chương 335, khi người ta ám chỉ rằng Toru Hagakure là cái tai của All For One tại UA. Hóa ra đó là một sự sắp đặt để Toru phát hiện ra kẻ phản bội UA thực sự: Yuga Aoyama.

Yuga luôn là một trong những thành viên bí ẩn nhất của Lớp 1-A, nhưng cậu ấy luôn nổi tiếng là người vui tính và tốt bụng ngay cả khi đối mặt với những tình huống không mong muốn. Đó là lý do tại sao Toru, người thường được ghép đôi với anh, rất dễ dàng nhận thấy sự thay đổi đột ngột trong tính cách của anh sau Chiến tranh Giải phóng Huyền bí. Toru cũng nhận thấy rằng cậu đã không cười kể từ khi 1-A trở lại UA cùng với Izuku Midoriya. Trạng thái trầm cảm của Yuga khiến Toru bận tâm và khi anh đi ra sân UA, cô đã che khuất cậu để xem liệu cô có thể mang lại sự thoải mái nào đó hay không. Thay vào đó, cô đã phát hiện ra một bí mật đáng kinh ngạc.

Yuga đang nói chuyện bí mật với cha mẹ mình. Họ không hề hay biết, Toru có thể nghe thấy từng từ và cô biết được chính xác cách thức Yuga rơi vào lưới của All For One. Hóa ra Izuku không phải là thành viên duy nhất của Lớp 1-A vốn dĩ là người vô dụng. Yuga cũng không có khi sinh ra . Giống như Izuku, cậu ấy sẽ bị bắt nạt và tẩy chay vì không sở hữu nó và cha mẹ cậu ấy ghét ý tưởng này. Như một nỗ lực để đảm bảo anh ta sống một cuộc sống bình thường, họ đã tìm kiếm một Quirk cho cậu từ All For One.

Ý tưởng về một Yuga Quirkless trước đây đã được gợi ý trước đó trong bộ truyện. Cậu nói rằng Quirk của mình không phù hợp với cơ thể của anh ấy và rằng vật dụng hỗ trợ thắt lưng của anh ấy đã ở bên anh ấy từ khi còn nhỏ. Navel Laser của anh cũng từng khiến anh đau bụng khi bắn hơn một giây, nhưng dường như cậu đã khắc phục được điểm yếu đặc biệt này. Cũng giống như Izuku, Yuga đã làm việc để tạo ra Quirk mà anh ấy nhận được của riêng mình.

Kể từ khi All For One ban cho Yuga một Quirk , cha mẹ của cậu đã chịu ảnh hưởng của kẻ xấu. Bản chất hợp đồng của "món quà" của All For One đã mang ơn họ cho cậu và anh mong Yuga sẽ trả ơn ngay khi có thể. Trước nguy cơ mất cha mẹ, Yuga buộc phải chuyển thông tin về nơi ở của các bạn cùng lớp cho All For One. Cậu là người gián tiếp chịu trách nhiệm cho cả sự cố USJ và cuộc xâm lược trại huấn luyện.

Tất nhiên, Yuga không thể không hỗ trợ với All For One bởi vì anh ấy muốn. Với anh, đây là cách duy nhất để bảo vệ cha mẹ mình. Vai trò gián điệp của cậu cũng không phải là điều anh ấy cảm thấy thoải mái và khi Toru đưa Izuku đến để đối đầu với cậu ấy, Yuga đã khóc nức nở. Tuy nhiên, việc khám phá ra Izuku có thể là điều tốt nhất. Hiện tại, cậu đủ mạnh để bảo vệ Yuga và cha mẹ anh ta khỏi một cuộc tấn công của All For One.

Trừ khi gia đình Aoyama có sẵn những cái bẫy giống như cái bẫy đã hạ gục Lady Nagant, nếu không thì hiện tại họ vẫn an toàn. Họ cũng có cơ hội duy nhất để cung cấp thông tin sai All For One và dẫn hắn vào một cái bẫy bởi các sinh viên UA và Anh hùng chuyên nghiệp. Dù điều gì xảy ra, gần như chắc chắn rằng  Izuku sẽ ưu tiên bảo vệ bạn bè của mình , và Yuga có thể đã chuộc lỗi được.

Mặc dù việc Yuga được tiết lộ là kẻ phản bội gây bất ngờ, nhưng điều đó giải thích cho một thói quen khá là mà anh ta có. Trong hầu hết mọi khung hình mà anh ấy có mặt, Yuga đều nhìn thẳng vào khán giả hơn là tham gia với các bạn cùng lớp. Nhìn lại với nhận thức sâu sắc, đây là một điều hiển nhiên đáng kinh ngạc nói rằng anh ấy luôn theo dõi.

Theo: Kodoani.com