Demon Slayer Studio kỷ niệm buổi ra mắt của Khu giải trí Arc với hình ảnh mới

Phần Khu giải trí được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đã công chiếu và hãng phim hoạt hình Ufotable đang ăn mừng bằng cách phát hành tác phẩm mới từ chương trình.

Kodoani.com - Tengen Uzui, một trong những nhân vật chính của Phần giải trí của Demon Slayer.

Hãng phim hoạt hình Ufotable đã phát hành tác phẩm nghệ thuật mới từ Arc Giải trí hiện tại của Demon Slayer .

Sau nhiều tháng mong đợi và giới thiệu đoạn giới thiệu, cuối cùng phần mới cũng đã công chiếu tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12. Ufotable, Studio đã xử lý việc sản xuất chuyển thể anime của Demon Slayer kể từ buổi chiếu ra mắt, đã kỷ niệm dịp này bằng cách giới thiệu ba hình ảnh minh họa mới từ các nghệ sĩ của studio trên Twitter. Hình ảnh đầu tiên mô tả nhân vật chính của bộ truyện, Tanjiro Kamado, trông nghiêm trang, trong khi hai hình ảnh khác làm nổi bật Tengen Uzui, người đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện của phần câu chuyện mới. Tài khoản Twitter chính thức của công ty hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều thông tin chi tiết và nghệ thuật hơn về quá trình sản xuất loạt phim khi các tập tiếp theo từ phần Entertainment District được phát sóng.

Tengen Uzui đã trở lại anime trong Tập 8 của mùa thứ hai của bộ truyện. Tập phim đặc biệt dài 45 phút được đạo diễn bởi Shinya Shimomura, người trước đây đã chỉ đạo tập đầu tiên mới của phần phim Chuyến tàu Mugen, và Kei Tsunematsu, người từng là trợ lý đạo diễn của bộ phim Chuyến tàu Mugen . Uzui được lồng tiếng bởi Katsuyuki Konishi bằng tiếng Nhật và Ray Chase trong bản lồng tiếng Anh.

Tập 8 là câu chuyện hoàn toàn mới đầu tiên được giới thiệu kể từ khi phần 2 được công chiếu; sáu tập trước hầu hết được tạo ra từ các cảnh quay lại từ bộ phim Chuyến tàu Mugen năm 2020, đây vẫn là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ufotable đã thêm 70 cảnh mới vào phần phụ để khuyến khích người hâm mộ bộ truyện xem lại đoạn phim truyền hình của cốt truyện, nhưng phần lớn nội dung quảng cáo và cường điệu cho mùa thứ hai của anime đều tập trung vào phần khu đèn đỏ.

Demon Slayer được tạo ra bởi Koyoharu Gotouge và được xuất bản lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 2016. Bộ truyện kể về câu chuyện của một thanh niên tốt bụng, Tanjiro Kamado, người đã cống hiến bản thân để trở thành một kẻ diệt quỷ sau khi hầu hết gia đình cậu bị tàn sát bởi một trong những những con quái vật tiêu biểu. Bộ truyện tranh này là bộ truyện mới nhất lọt vào bảng xếp hạng mười bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 150 triệu bản được phát hành trên khắp thế giới. Manga của Gotouge đã kết thúc vào tháng 5 vừa qua, và mặc dù đã kết thúc trong nửa đầu năm, nhưng nhìn chung bộ truyện vẫn là manga bán chạy thứ hai năm 2021 với 29,5 triệu bản được bán ra, chỉ sau Jujutsu Kaisen 30 triệu.

Theo: Kodoani.com