Fan My Hero Academia kêu gào vì danh tính của kẻ phản bội

Người hâm mộ My Hero Academia đi trên một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc khi bước ngoặt tuần trước được tiết lộ là một sự nhầm lẫn và kẻ phản bội thực sự xuất hiện.

Kodoani.com - My Hero Academia một lần nữa được diễn ra với sự mong đợi của độc giả, khi kẻ phản bội thực sự tại UA High cuối cùng đã lộ diện.

Chương trước của manga dường như ngụ ý rằng Toru Hagakure, cô gái vô hình của lớp 1A, rõ ràng là kẻ phản bội trong UA High đang cung cấp thông tin cho thủ lĩnh của bọn phản diện, All For One. Chương tuần này làm rõ tên của Hagakure, vì nó cho thấy rằng người anh hùng, thổi tia laze Yuga Aoyama thực sự là gián điệp thực sự. Cha mẹ của Aoyama tiết lộ rằng Yuga ban đầu được sinh ra mà không có siêu năng lực Quirk, và để đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho con trai họ, gia đình họ miễn cưỡng đồng ý làm việc cho All For One để đổi lấy kẻ ác nhân ban cho con họ một khả năng mạnh mẽ. Hagakure tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Aoyama và cha mẹ anh ta và cảnh báo Deku, người sau đó phải đối mặt với người anh hùng đầy tiếc nuối và gia đình của anh ta khi chương kết thúc.

Tuần trước, sự nhầm lẫn ám chỉ Hagakure là kẻ phản bội đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều: một số cho rằng tiết lộ quá dễ đoán, trong khi những người khác lo lắng rằng nó sắp đặt một nhân vật nữ khác của bộ truyện vào cái chết bi thảm. Sự tiết lộ thực sự về Aoyama với tư cách là kẻ phản bội dường như đang nhận được sự đón nhận tích cực hơn từ độc giả, với một số ca ngợi tài xoay chuyển tài tình của Horikoshi, vì hầu hết người hâm mộ đều nghi ngờ rằng Hagakure hoặc người cầm điện Denki Kaminari sẽ là kẻ phản bội, với rất ít người nghi ngờ Aoyama. Trong khi tiết lộ rõ ​​ràng đã khiến các fan của Aoyama phải thót tim, những độc giả khác chỉ đơn giản biết ơn rằng Hagakure vẫn đứng về phía các anh hùng, vì nhân vật này đã tích lũy được một lượng người theo dõi đáng kinh ngạc.

Bộ truyện tranh của Horikoshi tiếp tục tiến đến đỉnh cao, với nhà xuất bản của bộ truyện, Shueisha, và chính tác giả cũng ám chỉ rằng bộ truyện tranh shonen nổi tiếng đã gần kết thúc. Mặc dù manga có thể sớm kết thúc, nhưng anime vẫn còn rất nhiều nội dung để chuyển thể. Loạt anime đã kết thúc mùa thứ năm vào đầu mùa thu này và đã xác nhận rằng sẽ trở lại vào phần thứ sáu, và sẽ chuyển thể phần hành động Cuộc chiến giải phóng huyền bí. Ngày công chiếu cho mùa thứ sáu vẫn chưa được công bố, nhưng các nhà sản xuất của anime đã bắt đầu phát hành video teaser và hình ảnh để quảng bá cho nó, hầu hết đều tập trung vào cuộc đọ sức sắp tới của Deku và Shigaraki.

My Hero Academia được công chiếu lần đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2014  và hiện là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trên thế giới, với số lượng phát hành toàn cầu hơn 50 triệu bản. Manga được phát hành bằng tiếng Anh và được VIZ Media phân phối trên toàn thế giới. Tất cả năm mùa của anime đều có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation, Crunchyroll, Netflix và Hulu.

Theo: Kodoani.com