Kei Toume, Hiroshi Motomiya ra mắt Manga mới trên Grand Jump

Manga mới của Motomiya ra mắt vào ngày 20 tháng 10, manga của Toume vào ngày 1 tháng 12

Số thứ 21 tạp chí Grand Jump đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng Hiroshi Motomiya và Kei Toume cả hai sẽ ra mắt manga mới trong số sắp tới của tạp chí.

Manga mới của Motomiya có tựa đề là Ninomiya Kinjirō, và nó sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 20 tháng 10. Bộ manga lịch sử sẽ tập trung vào nhà kinh tế học và nhà triết học Ninomiya Sontoku, tên khai sinh là Ninomiya Kinjirō.

Motomiya kết thúc yo Boku, Imasu (Tôi ở đây Bạn Có Biết) vào tháng Tư.

Motomiya ra mắt như một nghệ sĩ manga vào năm 1965. Nhiều người trong số manga khác của mình - như Otoko Ippiki Gaki Daisho , Ore no Sora , và Otokogi - đã lấy cảm hứng từ live-action và anime chuyển thể. Katsu Fūtarō của anh ấy !! manga đã chuyển thể cho một bộ phim người thật đóng khởi chiếu vào tháng 11 năm 2019.

Manga mới của Toume có tựa đề Jinbōchō de Kosho Kurashi (Living With Old Books in Jinbōchō), và manga sẽ ra mắt trên tạp chí số đầu tiên năm 2022 vào ngày 1 tháng 12. Manga sẽ tập trung vào một nhóm các cô gái sống trong khu phố Jinbōchō của Tokyo, được biết đến nhiều như một trung tâm in ấn và sách cổ điển đã qua sử dụng.