Manga Yozakura Quartet chuẩn bị vào phần truyện cuối cùng trong năm nay

Manga ra mắt năm 2016; đã chuyển thể cho 2 anime truyền hình vào năm 2008, 2013

Kodoani.com - Suzuhito Yasuda đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Bảy rằng manga Yozakura Quartet của họ sẽ bước vào vòng cuối cùng trong năm nay. Yasuda nói thêm rằng manga sẽ không kết thúc trong năm nay.

Bộ truyện ra mắt vào năm 2006 trong tạp chí Monthly Shonen Sirius của Kodansha, và Kodansha xuất bản volume 28 của manga vào ngày 9. Kodansha Comics được xuất bản manga bằng tiếng Anh, và nó mô tả series:

Hime là một nữ siêu anh hùng. Ao có thể đọc được suy nghĩ. Kotoha có thể gợi ra bất cứ điều gì bằng từ phù hợp. Và Akina… à, anh ấy chỉ là một chàng trai bình thường, được bao quanh bởi ba cô gái siêu nhân! Cùng nhau, họ bảo vệ thị trấn Sakurashin. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, vì thị trấn phải đối mặt với những con chó quỷ và những mối đe dọa siêu nhiên khác!

Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ 27 vào ngày 13 tháng 4 và sẽ xuất bản tập thứ 28 vào ngày 18 tháng 1.

Manga đã chuyển thể cho loạt anime truyền hình dài 12 tập vào năm 2008, và sau đó chuyển thể cho anime truyền hình 13 tập Yozakura Quartet ~ Hana no Uta ~ vào năm 2013. Manga cũng chuyển thể cho Yozakura Quartet ~ Hoshi no Umi ~ OVA và Yozakura Quartet ~ Tsuki ni Naku ~ OVA lần lượt vào năm 2010 và 2013.

Yasuda đã cung cấp các thiết kế nhân vật và hình ảnh minh họa cho  Durarara!!, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Devil Survivor, DIVE!!, and Ai: Tenchi Muyo.

Theo: Kodoani.com