Shonen Jump + Chương trình thực tế ghi tên người chiến thắng với giải thưởng lớn Anime Netflix

Naoki Fujita chiến thắng với manga "Beat & Motion"

MILLION TAG , chương trình " battle audition" của Shonen Jump + để tìm ra "tác giả manga ngôi sao tiếp theo" trên toàn thế giới, đã thông báo vào thứ Sáu rằng người chiến thắng là Naoki Fujita cho manga "Beat & Motion". Như một giải thưởng, tác phẩm của Fujita sẽ trở thành một anime chuyển thể được phát trực tiếp trên toàn cầu và độc quyền trên Netflix. Fujita cũng đã giành được 5 triệu yên (khoảng 45.000 đô la Mỹ), cơ hội đăng manga dài kỳ trên Shonen Jump +, và một tập truyện tổng hợp của riêng mình. Biên tập viên manga hợp tác của Fujita từ Shueisha là Shihei Rin (biên tập viên của Chainsaw Man và SPY x FAMILY).

Chương trình tám tập phim ra mắt trên chính thức của YouTube kênh cho Shueisha là Weekly Shonen Jump tạp chí vào ngày 2. Chương trình này sau sáu đội, mỗi một tác giả truyện tranh tiềm năng và một nhà xuất bản Shueisha biên tập manga, khi họ cạnh tranh trong bốn thử thách. (Một trong các đội có một nhà văn manga và một nghệ sĩ manga thay vì một người sáng tạo.)

Gương mặt nổi bật của chương trình là bộ ba hài kịch YONSENTOSHIN và nữ diễn viên lồng tiếng Ayane Sakura. Các giám khảo khách mời trong thử thách cuối cùng bao gồm tác giả Chainsaw Man Tatsuki Fujimoto và tác giả Hell’s Paradise: Jigokuraku. Nhà sản xuất anime của Netflix, Kohei Obara, là giám khảo khách mời trong thử thách cuối cùng của chương trình trong tập cuối cùng.