Anime Boy Love Given: Uragawa no Sonzai hé lộ bài nhạc nền

Anime OAD sẽ đi cùng tập thứ 7 vào ngày 1 tháng 12

Website chính thức của Given: Uragawa no Sonzai (Given : The One on the Flip-Side), đĩa anime gốc mới dựa trên manga Given của Natsuki Kizu, đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo mới cho anime vào thứ Sáu. Video xem trước lần đầu tiên bài hát chủ đề mới của anime , có cùng tựa đề "Uragawa no Sonzai" với anime. Ban nhạc trong câu chuyện nổi tiếng Given biểu diễn bài hát.

Anime mới sẽ tập trung vào Mafuyu và Ritsuka trong các sự kiện của Given. Anime sẽ được xuất xưởng cùng với phiên bản giới hạn của tập thứ bảy của manga vào ngày 1 tháng 12.

Anime chiếu trên Fuji TV  với chương trình Noitamina khối lập trình trong tháng Bảy năm 2019. Bộ anime là 'phim hoạt hình đầu tiên dựa trên một boys-love manga' phát sóng ở Noitamina. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và nó mô tả câu chuyện:

Bằng cách nào đó, cây đàn guitar mà cậu từng yêu thích chơi và những trận bóng rổ mà cậu thấy rất vui lại mất đi sự hấp dẫn của chúng ...

Đó là cho đến khi Ritsuka Uenoyama ngẫu nhiên gặp Mafuyu Sato. Ritsuka bắt đầu đánh mất niềm đam mê âm nhạc trong cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng sau đó anh ấy đã nghe Mafuyu hát lần đầu tiên. Bài hát vang lên trái tim anh và khoảng cách giữa họ bắt đầu thay đổi.

Anime phát hành tại Nhật Bản vào tháng năm 2020. Crunchyroll đã bắt đầu truyền bộ phim vào ngày 2. Fuji TV phát hành với thể loại boy love. Anime truyền hình tập trung vào học sinh trung học Ritsuka và Mafuyu, nhưng bộ phim tập trung vào những người trưởng thành Haruki, Akihiko và Ugetsu.

Bộ truyện cũng được truyền cảm hứng cho một live-action riêng loạt mà ra mắt trên Fuji TV FOD 's ( Fuji TV on Demand) dịch vụ trực tuyến vào ngày 17.