Dark Horse Comics ra mắt Manga Cat + Gamer vào tháng 3 năm 2022

Manga của tác giả Wataru Nadatani ra mắt vào tháng 11 năm 2018

Crunchyroll đã tiết lộ vào thứ Năm rằng Dark Horse Comics sẽ ra mắt manga Cat + Gamer (Neko Gurashi no Gamer-san) của tác giả Wataru Nadatani với bản dịch tiếng Anh của Zack Davisson. Đầu tiên manga sẽ ra mắt tại các cửa hàng truyện tranh vào ngày 2 tháng 3 năm 2022 và sau đó là các hiệu sách vào ngày 15 tháng 3 năm 2022.

Dark Horse Comics mô tả câu chuyện:

Gặp Riko, một nhân viên văn phòng hai mươi chín tuổi với nỗi ám ảnh về game. Đồng nghiệp của cô ấy không thể hiểu được cô - cô không bao giờ nói về cuộc sống cá nhân của mình, cô không bao giờ làm thêm giờ và cô ấy không bao giờ tham gia cùng họ trong giờ hạnh phúc. Cô ấy có phản xã hội không? Không, cô ấy đang vội về nhà để chơi game một mình. Đó là cho đến khi một con mèo hoang được tìm thấy trong bãi đậu xe văn phòng và cuối cùng trở về nhà với cô! Không có kinh nghiệm với thú cưng, Riko sử dụng các bài học rút ra từ game để hướng dẫn cô chăm sóc mèo, trong khi người bạn đồng hành dễ thương của cô cố gắng hiểu hành vi của cô thông qua thế giới quan của một con mèo. Không kém phần hài hước và ấm áp, Cat + Gamer là bộ truyện tranh hoàn hảo dành cho những người yêu mèo, game thủ và bất kỳ ai đang tìm kiếm một manga thú vị!

Manga ra mắt trên tạp chí Shounen Sunday S của Shogakukan vào tháng 11 năm 2018. Tập sách tổng hợp thứ sáu của manga đã được xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 5.