Manga của tác giả Natsumi  Ando là Something's Wrong With Us Kết thúc

Ngày 16, tập cuối giao hàng vào ngày 13 tháng 9

Something's Wrong With Us (Watashi-tachi wa Dōka Shiteiru) manga đã kết thúc trong ấn bản tháng của Kodansha trong tạp chí Be Love vào thứ Sáu.

Kodansha sẽ xuất bản tập thứ 16 và tập cuối cùng của manga vào ngày 13 tháng 9.

Bộ manga đã bước vào giai đoạn "đếm ngược đến cao trào" vào tháng Hai.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo bước chân của mẹ mình, Nao đã trở thành một nhà sản xuất bánh kẹo truyền thống của Nhật Bản, và ở tuổi 21, cô ấy sắp sửa thành công trong ngành công nghiệp này. Với nghệ thuật vô song và thái độ sáng tạo, cô nhận được lời đề nghị làm việc tại một công ty bánh kẹo đẳng cấp thế giới. Nhưng khi cô gặp người chủ trẻ tuổi, đẹp trai, cô nhận ra ánh mắt lạnh lùng của anh ta… Đó không ai khác chính là Tsubaki, người bạn thời thơ ấu của cô và cũng là chàng trai cô crush đầu tiên, người đã đứng trên cơ thể đẫm máu của cha mình 15 năm trước, và đóng khung mẹ của Nao vì tội giết người . Là nhân chứng duy nhất của đêm định mệnh đó, Nao háo hức truy tìm sự thật và xác nhận những nghi ngờ của mình. Vì Tsubaki không biết cô là ai, cô ấy đã nắm bắt cơ hội để đến gần anh, nhưng thay vì tìm thấy bất kỳ câu trả lời nào, cô ấy bắt đầu chìm sâu hơn vào sự quyến rũ của Tsubaki.

Ando ra mắt bộ truyện tranh trong Be-Love tạp chí vào tháng năm 2016. Kodansha xuất bản volume thứ 15 của manga vào tháng 13. Manga có hơn 2 triệu bản in. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ sáu bằng tiếng Anh vào ngày 18 tháng 5.

Bộ manga đã chuyển thể một truyền hình live-action khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020.

Kodansha Comics đã xuất bản manga của Ando là  Arisa , Let's Dance a Waltz (Waltz no Ojikan) và Kitchen Princess ở Bắc Mỹ. Tokyopop cũng đã xuất bản manga Zodiac PI của Ando, và Del Rey đã xuất bản manga Wild @ Heart. Del Rey trước đây đã xuất bản một phần của Arisa and Kitchen Princess .