Manga Mei-chan no Shitsuji DX đi vào trạng thái tạm dừng do chấn thương của tác giả

Manga sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 9

Ấn bản 18 năm nay của Shueisha, tạp chí Margaret tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng manga của tác giả Riko Miyagi là Mei-chan no Shitsuji DX  (Butler DX Mei-chan) sẽ tạm thời gián đoạn do tác giả Miyagi bị thương cánh tay. Manga dự kiến ​​sẽ trở lại trong số thứ 20 của tạp chí vào ngày 18 tháng 9.

Phần tiếp theo của manga Mei-chan no Shitsuji DX của Mei-chan no Shitsuji ra mắt tại Margaret vào tháng 9 năm 2014. Tập sách tổng hợp thứ 16 của manga được xuất bản vào ngày 25 tháng 5.

Miyagi đã ra mắt phần ngoại truyện của bộ truyện tranh Mei-chan no Shitsuji Mayonaka no Shitsuji-tachi (Mei-chan's Butlers of Midnight) của Mei-chan no Shitsuji DX vào tháng 11 năm 2019 và kết thúc với tập thứ ba vào tháng 11 năm 2020.

Nguyên tác manga Mei-chan no Shitsuji kể về Mei, một cô gái trẻ miền quê bình thường với những ước mơ mơ hồ về một người lạ đẹp trai, người đã giúp đỡ cô khi cô bị lạc khi còn nhỏ. Mei phát hiện ra rằng cô được thừa hưởng một tài sản khổng lồ và phải đăng ký vào một học viện ưu tú dành cho các tiểu thư có địa vị cao. Cô gặp Rihito, người quản gia đẹp trai nổi bật, có năng lực vượt khó. Rihito tình cờ trở thành người lạ trong giấc mơ của cô và là anh trai của Kento, một chàng trai phải lòng cô.

Miyagi bắt đầu bộ truyện gốc ở Margaret vào năm 2006, và kết thúc nó vào năm 2012 với 20 tập. Miyagi sau đó xuất bản nhiều kỳ bộ truyện tranh phụ Mikado Boy in Margaret từ năm 2013 đến năm 2014. Bộ truyện này đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2009, cũng như một vở kịch sân khấu vào năm 2011.