Manga Seraph of the End: Guren Ichinose - Catastrophe at 16 Kết thúc trong tập 12 vào tháng 2 năm 2022

Tập 12 của Manga xuất bản vào ngày 4 tháng 2 năm 2022

Tập thứ 11 Seraph of the End: Guren Ichinose - Catastrophe at 16 manga đã tiết lộ vào thứ Tư rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ 12, sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2022.

Vertical đã xuất bản bộ tiểu thuyết gốc Seraph of the End: Guren Ichinose - Catastrophe at 16 bằng tiếng Anh, và mô tả câu chuyện:

Ngày tận thế không chỉ gần kề, mà còn là điều chắc chắn. Lấy bối cảnh trước sự kiện và hậu quả được kể chi tiết bởi bộ truyện tranh nổi tiếng, bộ light novel tiền truyện độc lập này ghi lại cách tiếp cận không thể thay đổi của thời kỳ thống trị của ma cà rồng. Chứng kiến ​​những thử thách của Guren Ichinose, người phải che giấu sức mạnh thực sự của mình ngay cả khi cậu bị chà đạp tại một học viện vì đặc quyền không đáng có.

Asami đã ra mắt manga chuyển thể trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha vào tháng 6 năm 2017.

Loạt tiểu thuyết spinoff dựa trên manga đã kết thúc với bảy tập vào năm 2016, với hình minh họa của Yamato Yamamoto . Kagami đã ra mắt loạt tiểu thuyết phần tiếp theo có tựa đề Seraph of the End: Guren Ichinose: Resurrection at Nineteen (Owari no Seraph: Ichinose Guren, 19-sai no Resurrection) vào năm 2017, lần này với sự minh họa của Asami. Kodansha đã xuất bản tập thứ hai trong bộ truyện đó vào năm 2018 và Kodansha Comics cũng đang xuất bản bộ truyện  bằng tiếng Anh.

Kagami, Yamamoto và họa sĩ phân cảnh Daisuke Furuya đã ra mắt manga gốc Seraph of the End: Vampire Reign trên tạp chí Jump SQ của Shueisha . vào năm 2012, và Shueisha đã xuất bản tập thứ 24 của manga vào ngày 4 tháng 6. Viz Media xuất bản manga ở Bắc Mỹ dưới dạng kỹ thuật số và in, và công ty đã xuất bản tập thứ 21 được biên dịch vào ngày 1 tháng 6.

Bộ manga đã chuyển thể loạt anime truyền hình dài 12 tập vào tháng 4 năm 2015. Phần thứ hai dài 12 tập của anime, Seraph of the End: Battle in Nagoya, được công chiếu vào tháng 10 năm 2015 và Funimation đã phát trực tiếp cả hai mùa khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản, và phát hành chúng trên video gia đình.