Manga Jikyu Sanbyakuen no Shinigami của Idumi Kirihara đã kết thúc

Manga dựa trên tiểu thuyết của Fujimaru về bệnh tâm thần bán thời gian ra mắt vào tháng 7 năm 2020

Ấn bản tháng Chín Futabasha là tạp chí Monthly Action đã xuất bản chương cuối cùng manga của Idumi Kirihara là Jikyu Sanbyakuen no Shinigami (A Psychopomp for 300 Yen an Hour) vào hôm thứ Hai. Futabasha sẽ xuất bản tập ba và tập cuối cùng của manga vào ngày 12 tháng 10.

Manga chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Fujimaru. Câu chuyện xoay quanh Shinji Sakura và người bạn cùng lớp Yuki Hanamori, người mà cậu phát hiện ra đang làm công việc bán thời gian như một nhà tâm lý học, một người giúp những linh hồn đã khuất xa rời khỏi những ràng buộc của họ và công việc kinh doanh không thành công trên thế giới này. Lúc đầu, Shinji thấy điều đó thật khó tin, nhưng Yuki đã mời cậu cùng tham gia một công việc, đó là người bạn thời thơ ấu cũ và cũng là mối tình đầu của Shinji.

Kirihara ra mắt manga trong Monthly Action vào tháng 7 năm 2020. Futabasha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 12 tháng 5. Futabasha đã xuất bản tiểu thuyết gốc của Fujimaru vào tháng 12 năm 2017.

Seven Seas Entertainment cấp phép manga chuyển thể của Kirihara là Yoru Sumino's I Want to Eat Your Pancreas, cùng với cuốn tiểu thuyết gốc chính nó, và cũng đã làm tương tự cho cuốn tiểu thuyết I Had That Same Dream Again.