Tác giả Kore Yamazaki (anime Cô Dâu Của Pháp Sư, Mahoutsukai no Yome, The Ancient Magus' Bride) ra mắt Manga mới vào tháng 9

Manga dự kiến có tiêu đề là Ghost and Witch

Manga dự kiến có tiêu đề là Ghost and Witch

Một video quảng cáo cho dự án anime của manga Cô Dâu Của Pháp Sư  đã thông báo vào thứ Tư rằng loạt manga mới của Kore Yamazaki sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 với tựa đề dự kiến là Ghost and Witch . Yamazaki sẽ tiết lộ thêm chi tiết và manga sẽ phát hành bởi nhà xuất bản nào trong một thời ian sớm nhất.

Câu được viết trên hình ảnh ám chỉ "Mày không có gì hơn một đồ vật. Bây giờ hãy làm theo mệnh lệnh của tao như một con chó và bắt đầu làm ngay đi."

Yamazaki ra mắt manga Cô Dâu Của Pháp Sư trên tạp chí Monthly Comic Blade của Mag Garden vào năm 2013 nhưng tạp chí đã ngừng xuất bản vào tháng 9 năm 2014. Sau đó manga chuyển sang tạp chí Monthly Comic Garden. Mag Garden đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 14 vào tháng 9 năm 2020. Seven Seas Entertainment đã xuất bản tập thứ 13 của manga vào tháng 10 năm 2020. Công ty đã phát hành hai cuốn bổ sung cho manga vào năm 2017.

Mahou Tsukai no Yome Kinshi-hen và Mahoutsukai no Yome: Ginshi-hencũng được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 2017. Cả hai cuốn sách đều chứa các truyện ngắn do chính Yamazaki viết, cũng như các truyện khác các tác giả như Yuichiro Higashide ( Fate / Apocrypha ) và Yoshinobu Akita ( Sorcerous Stabber Orphen ). Seven Seas Entertainment đã phát hành The Ancient Magus 'Bride : The Golden Yarn vào tháng 12 năm 2018 và phát hành The Ancient Magus' Bride : The Silver Yarn vào tháng 3 năm 2019.