Phần cuối cùng của manga The Decagon House Murders bắt đầu

Manga dựa trên tiểu thuyết của Yukito Ayatsuji ra mắt vào tháng 8 năm 2019

Ấn bản tháng Chín Kodansha, tạp chí Afternoon tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng manga chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết The Decagon House Murders (Jukkakukan no Satsujin) đã bắt đầu 'arc cuối cùng của bi kịch của 'hòn đảo'' trong số tiếp theo của tạp chí.

Manga ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Tập sách tổng hợp thứ ba của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 3.

Locked Room International đã xuất bản bản dịch tiếng Anh của cuốn tiểu thuyết (do Ho-Ling Wong dịch) vào năm 2015, và nó mô tả câu chuyện:

Các sinh viên từ một câu lạc bộ bí ẩn của trường đại học quyết định đến thăm một hòn đảo, nơi từng là nơi xảy ra nhiều vụ giết người rùng rợn vào những năm trước. Có thể đoán trước được, họ bị bắt bởi một bởi một kẻ sát nhân giấu mặt. Có một người điên trên lỏng lẻo? Có mối liên hệ nào với những vụ giết người trước đó? Câu trả lời là một tiết lộ bom đạn mà ít độc giả sẽ thấy sắp tới.

Ayatsuji xuất bản cuốn tiểu thuyết vào năm 1987.

Kiyohara đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị Another của Ayatsuji trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào năm 2010, và kết thúc vào năm 2012. Kadokawa đã xuất bản bốn tập cho manga. Kiyohara cũng đã vẽ manga Another0 hai chương trong Young Ace vào năm 2012. Yen Press đã xuất bản cả tiểu thuyết gốc và chuyển thể manga bằng tiếng Anh.

Ayatsuji đã xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc ở Nhật Bản vào năm 2009. Cuốn tiểu thuyết đã chuyển thể một anime vào năm 2012 của PA Works , với thiết kế nhân vật của Noizi Ito. Ayatsuji đã xuất bản một tiểu thuyết phần tiếp theo có tên Another: Episode S vào năm 2013, và phần tiếp theo thứ hai có tên Another 2001 vào năm 2014.

Kiyohara kết thúc manga antei no Tantei (Detectives versus Detectives) tháng năm 2017. Bộ truyện tranh phát hành trong Tạp chí Young tháng 5 năm 2016.