My Hero Academia: Deku cho kẻ phản bội UA một cơ hội để chuộc lỗi

Có thể giúp đỡ kẻ phản bội UA trong My Hero Academia Chương 337 là bằng chứng về sự trưởng thành và lòng tốt của Deku đã đánh động Yuga.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa phần tiết lộ cho My Hero Academia Chương 337.

Kể từ khi Yuga Aoyama được tiết lộ là kẻ phản bội UA , nhiều người hâm mộ đã chờ đợi với hơi thở dồn dập để tìm ra số phận của anh chàng sẽ ra sao. Không có gì ngạc nhiên khi Izuku Midoriya, cùng với các thành viên còn lại của Lớp 1A, dường như không từ bỏ người bạn cùng lớp của mình; Họ đang cho Yuga một cơ hội để chuộc lỗi.

Mặc dù tình trạng trước đây của anh ấy là một gián điệp trong UA là một công việc quan trọng, All For One không bao giờ đặc biệt quan tâm đến Yuga hoặc gia đình của cậu. Đối với hắn, họ chỉ là một nhóm quân tốt khác của hắn mà hắn ta có thể huy động trong những tình huống thuận lợi khi thấy phù hợp. Những thành công của hắn luôn được chào đón nhưng dù danh tính của Yuga đã bị bại lộ, có vẻ như việc mất đi điệp viên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến All For One.

Mặt khác, đối với Lớp 1A, Yuga là một phần không thể thay thế trong nhóm của họ. Kể từ lần đầu tiên tham gia UA, họ đã giúp đỡ nhau trong hành trình trở thành Anh hùng chuyên nghiệp. Mỗi người đều có động lực riêng để lựa chọn con đường đó nhưng khi cùng nhau rèn luyện, sống và vượt qua thử thách, họ đã gắn bó với nhau và thực sự trở thành một đội. Chính cảm giác thân quen mà họ đã chia sẻ đã khiến 1A khó tin rằng Yuga thực sự là một kẻ phản bội.

Mối ràng buộc 1A được chia sẻ cũng khá thực tế đối với Yuga. Theo dõi các bạn cùng lớp của mình trong vai trò gián điệp All For One chưa bao giờ là một nhiệm vụ mà cậu thích thú. Yuga ban đầu là người thường như Deku và nhận được Navel Laser của mình từ All For One trong một thỏa thuận giữa cha mẹ anh và thủ lĩnh phản diện. Theo dõi UA là cách cậu đang giúp cha mẹ mình thực hiện thỏa thuận cuối cùng của họ. Nó khiến Yuga đau đớn mỗi khi các bạn cùng lớp của cậu bị thương trong các cuộc tấn công mà một phần là lỗi của cậu nhưng đó là cách duy nhất để bảo vệ cha mẹ cậu khỏi cơn thịnh nộ của All For One.

Giống như những người khác trong lớp, Yuga thực sự có mong muốn trở thành một anh hùng trước khi vào UA. Nhiệm vụ của All For One có thể đã làm hỏng mục đích của cậu, nhưng cũng đã có một vài khoảnh khắc khi khát khao vị tha của mình tỏa sáng. Trong lần cố gắng của Lớp 1A tại Kỳ thi Giấy phép Anh hùng Tạm thời, anh chàng đã biến mình thành mục tiêu rõ ràng cho đối thủ của họ để cả lớp có thể tập hợp lại xung quanh anh ấy. Và dũng cảm hơn nữa, cậu tấn công bằng tia Laser Rốn của mình trong cuộc tấn công của Liên minh những kẻ phản diện vào trại huấn luyện của họ, ngăn chúng bắt cóc Fumikage Tokoyami cùng với Katsuki Bakugo. Đó là trường hợp mà Izuku nhắc nhở Yuga khi cậu tuyên bố mình là một kẻ xấu xa.

Izuku cũng đề cập đến Lady Nagant, một anh hùng khác cũng làm gián điệp cho All For One. Cô không làm việc cho hắn vì không phải cô tin vào lý tưởng của hắn mà vì tinh thần của cô ấy đã bị nghiền nát và thao túng, gần giống như Yuga. Thay vì đuổi cậu ra ngoài như nhiều người mong đợi, Izuku đã đưa tay giúp đỡ Yuga. Izuku hoàn toàn hiểu rằng những hành động trong quá khứ của một người không ảnh hưởng đến toàn bộ tính cách của họ và sẵn sàng cho Yuga một cơ hội khác để chứng tỏ bản thân. Và có vẻ như Yuga sẽ chấp nhận.

Theo: Kodoani.com