Tiểu thuyết chính kịch khoa học viễn tưởng 'The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye' được phát hành anime vào năm 2022

Tomohisa Taguchi của Akudama Drive chỉ đạo phim tại CLAP

Kodoani.com - Hôm thứ Tư, Shogakukan đã thông báo rằng cuốn tiểu thuyết The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) của Mokune Hachi và Kukka đang chuyển thể cho một anime sẽ ra rạp vào năm sau. Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Kino's Journey - The Beautiful World, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) sẽ chỉ đạo bộ phim tại CLAP (Pompo: The Cinéphile).

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả light novel gốc và manga chuyển thể, và nó mô tả câu chuyện:

Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia ... để đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính bạn. Vào cái đêm, Kaoru tình cờ thấy mình đứng trước một đường hầm trông đáng ngờ giống như người ta đồn đại, anh chàng thấy mình đang nghĩ đến Karen, người chị mà anh đã mất trong một vụ tai nạn năm năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, cậu là học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm với đường hầm bí ẩn - nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru? Và anh ta sẽ còn gì để cho đi, sau khi đường hầm xong với anh ta?

Hachi đã phát hành light novel gốc vào tháng 7 năm 2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Cuốn tiểu thuyết được xếp hạng # 9 trong bunkobon năm 2020 và Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) Sách hướng dẫn.

Koudon ra mắt manga trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào tháng 11. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên cả ứng dụng Manga ONE của Shogakukan và trên tờ Sunday GX. Tập thứ tư và tập cuối cùng sẽ xuất bản vào thứ Sáu.

Theo: Kodoani.com