Chương One Piece được vẽ bởi tác giả Nisekoi hiện đã có sẵn

Một "chương bìa" của One Piece của Eiichiro Oda, được vẽ bởi tác giả Nisekoi là Naoshi Komi, hiện đã chính thức có sẵn trực tuyến và bằng tiếng Anh.

Chương miễn phí có thể được đọc trực tuyến trên trang web của VIZ . "Chương bìa" là bản vẽ lại hoàn chỉnh của chương "Cuộc phiêu lưu của Vivi" từ manga gốc One Piece , diễn ra ở gần cuối arc Alabasta. Lần phát hành này là chương thứ hai trong bộ truyện tranh dài tập của Eiichiro Oda nhận được "bìa" từ một tác giả manga khác trên Shonen Jump ; Tác giả Dr Stone, Boichi trước đây đã viết lại một chương trước đó của bộ truyện, chương này cũng đã được VIZ phát hành trực tuyến. Các chương bìa đang được phát hành như một phần của lễ kỷ niệm xung quanh việc xuất bản chương thứ 1000 của One Piece gần đây. Manga cũng sẽ sớm phát hành tập thứ 100.

Naoshi Komi được biết đến với series hài - lãng mạn Nisekoi , được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2011-2016 và được chuyển thể thành loạt phim hoạt hình hai mùa từ năm 2014-2015. Câu chuyện kể về Raku Ichijo, con trai của một ông trùm Yakuza với ước mơ được sống một cuộc sống bình thường. Những giấc mơ của anh trở nên phức tạp hơn khi cha anh kéo Raku vào một cuộc hôn nhân sắp đặt với con gái của một trùm Yakuza khác để chấm dứt mâu thuẫn lâu dài giữa hai gia đình tội phạm. Để ngăn chặn một cuộc chiến băng đảng, Raku buộc phải duy trì mối quan hệ giả tạo với vị hôn phu mới của mình, Chitoge Kirisaki kiêu hãnh và có năng lực, nhưng anh vẫn tiếp tục theo đuổi mối quan hệ với người yêu lâu năm của mình, Kosaki Onodera tốt bụng nhưng nhút nhát.

Komi trước đây đã trích dẫn One Piece là một trong những ảnh hưởng lớn đối với mình. Chương bìa mới không phải là lần đầu tiên tác giả làm việc trên một câu chuyện từ một người sáng tạo Shonen Jump khác - vào năm 2012 Komi đã hợp tác với Haikyuu !! tác giả là Haruichi Furudate để tạo ra sự giao thoa giữa các bộ truyện của họ.

Trong khi đó, One Piece vẫn được yêu thích hơn bao giờ hết khi tiếp tục năm thứ 24 xuất bản. Series ban đầu được tạo ra bởi Eiichiro Oda vào năm 1997 và được coi là một trong Shonen Jump nhượng quyền thương mại 'Big Three' 's trong những năm đầu 00 của, cùng với Masashi Kishimoto của Naruto và Tite Kubo của Bleach. Manga đã được chuyển thể thành anime vào năm 1999, hiện đang chiếu season 20 và sẽ sớm phát sóng tập thứ 1000. Bộ truyện tranh gốc có gần nửa tỷ bản được phát hành và là bộ truyện tranh bán chạy nhất từ ​​trước đến nay, trong khi bộ truyện tranh anime này đã duy trì xếp hạng cao liên tục trong suốt lịch sử hai mươi năm.

VIZ Media bản địa hóa và phân phối cả hai bộ  truyện tranh One Piece và Nisekoi bằng tiếng Anh. Các One Piece anime có sẵn cho các tuyến trên Netflix, Hulu, Crunchyroll, VRV và Funimation, trong khi cả mùa của nisekoi phim hoạt hình có sẵn trên Crunchyroll và Hulu.