One Piece Chap 1034 Tóm tắt & Spoilers: Sanji vs Queen

Queen tiết lộ một số kỹ thuật mới khi Sanji đấu tranh với chính mình trong Chương 1034 của One Piece.

Cảnh báo: Bài viết này có thông tin One Piece chương 1034, bạn nên căn nhắc trước khi xem

Kodoani.com - Trước đó, Zoro đang vật lộn để điều khiển thanh kiếm Enma của mình, thanh kiếm này đã bắt đầu rút hết Haki của zoro sau khi cậu nghe thấy âm thanh của một shamisen. Hơn hết, cậu liên tục bị tấn công bởi King, người vẫn chưa nhận được bất kỳ thiệt hại đáng kể nào. Tại Sảnh Khoảnh khắc, Nữ hoàng giải thích với Sanji rằng King là người cuối cùng của Người Mặt trăng, người có thể thích nghi với bất kỳ môi trường nào và từng được coi là thần. Khi được hỏi làm thế nào mà tất cả họ lại chết nếu họ có sức mạnh như vậy, Queen chỉ chuẩn bị sẵn sàng một tia laze để đáp lại. Trở lại bên ngoài, Zoro cố gắng đáp trả một cuộc tấn công của Death Lion Song vào King, nhưng nó không có tác dụng nhiều. King tung đòn phản công, suýt khiến Zoro rơi khỏi hòn đảo.

Sau một loạt ký ức về cách zoro nhận được nhiều thanh kiếm khác nhau của mình, Zoro nhận ra rằng một ông già sống trong làng của anh là một samurai từ Wano và ông của Kuina. Ông ta tên là Shimotsuki Kozaburo, và cũng là người đã tạo ra Enma. Sau khi nhận ra điều này, Zoro kết luận rằng Enma đang kiểm tra mình bằng cách tiêu hao Haki của cậu một cách không kiểm soát. Zoro cũng kết luận rằng cách duy nhất để giành chiến thắng là tiêu hao hoàn toàn Haki của mình để giữ lời hứa với Luffy, ngay cả khi nó giết chính mình.

Chương 1034 mở ra với một vụ nổ trong Sảnh Khoảnh Khắc. Người phụ nữ bị Sanji làm cho hoảng sợ, Osome, lao vào cuộc xung đột để tìm kiếm một người tên là Chuji. Những người phụ nữ khác gọi cô ấy quay lại, nhưng cô ấy phớt lờ lời cầu xin của họ; cô ấy quyết tâm tìm bạn của mình. Trở lại bên ngoài, Momonosuke vẫn đang đấu tranh để tạo ra đủ Mây lửa để ngăn chặn sự tiến triển của hòn đảo. Thay vào đó, cậu nảy ra một ý tưởng mới: lấy Mây lửa mà Kaido tạo ra đang đẩy Onigashima về phía trước và kéo nó lại. Nếu không thể đẩy hòn đảo trở lại như cũ, ít nhất cậu có thể ngăn nó đi xa hơn và giữ nó nằm yên.

Sau đó, chúng ta có được một cái nhìn thoáng qua về các samurai đang cố gắng ngăn chặn những tên cướp biển trốn thoát trên Tầng Trực tiếp trước khi quay trở lại Sảnh Kho báu. Queen bắn tia sáng từ mắt của hắn trong một cuộc tấn công mà anh ta gọi là Sparking Queen. Sanji nhận ra đây là một trong những đòn tấn công của Ichiji, Sparking Valkyrie. Trong khi Sanji vẫn ở trên không sau khi né tránh, Queen tung ra một cuộc tấn công Henry Queen, mở rộng cánh tay robot của mình và gây sốc cho Sanji, tương tự như đòn tấn công Henry Blazer của Niji.

Queen sau đó giải thích rằng hắn cũng có thể sử dụng các kỹ thuật của Germa 66. Hắn muốn đánh bại Sanji bằng cách sử dụng khoa học của cha mình trong khi Sanji đang mặc Raid Suit của mình như một cách để xuất hiện Vinsmoke. Sanji cũng đã thực hiện nghiên cứu về sự tiến bộ khoa học của Germa, sao chép bất cứ điều gì mà những đứa trẻ Vinsmoke có thể làm. Sau đó, sử dụng Máy chém Tời của Yonji để chống lại Sanji, kéo Sanji qua và xuyên qua bức tường.

Sanji cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của Queen, đập vỡ cánh tay robot của hắn trong quá trình này. Sanji nói với Queen rằng anh ta đã cảnh báo hắn về việc nói về Vinsmokes trước mặt anh ta, nhưng Queen cảm thấy khó chịu hơn khi Sanji cố gắng nói với mình những gì cậu có thể và không thể nói. Sanji sử dụng Flanchet Strike vào bụng hắn. Nó dường như gây ra thiệt hại lớn cho Queen, với Sanji chỉ ra rằng vì họ đã chiến đấu quá lâu nên cả hai đều đang trở nên yếu hơn. Khi anh kết thúc bài phát biểu về việc tìm kiếm quyết tâm của mình, Queen biến mất khỏi tầm mắt bằng kỹ thuật Stealth Black của riêng Sanji.

Tuy nhiên, Sanji bị sốc trong giây lát nhưng sau đó dường như bị ấn tượng hơn bất cứ điều gì và khiến queen bị sốc khi tự biến mất. Người máy nhanh chóng nhận ra đó là tốc độ hơn là kỹ thuật và cuối cùng Sanji sẽ cạn kiệt sức chịu đựng. Queen sau đó nhìn thấy Osome khi cô tìm thấy người bạn chuột nhỏ Chuji của mình và trở nên tức giận vì cô có đủ can đảm để lộ mặt khi cô đã từ chối hắn trước đó. Vẫn vô hình, hắn tiếp cận cô, sẵn sàng trừng phạt cô vì những hành vi vi phạm của cô.

Đột nhiên, Sanji xuất hiện trở lại phía trên hắn, sử dụng tất cả các kỹ năng và khả năng của mình để phát động một cuộc tấn công mạnh nhất. Anh ta sử dụng đòn tấn công Ifrit Jambe ngay khi nhận ra rằng đó là Queen đã tấn công Osome trước đó, chứ không phải Sanji bị tác dụng phụ, khiến người đầu bếp tức giận hơn nữa. Cuộc tấn công khiến Queen xuất hiện trở lại, với Osome chứng kiến ​​vụ tấn công. Sau đó, Sanji tấn công Queen bằng một loạt các cú đá và trong một cú đẩy cuối cùng, khiến hắn bay bằng Boeuf Burst, kết thúc chương.

Theo: Kodoani.com