Manga Sou-Bou-Tei Kowasu Beshi kết thúc vào ngày 21 tháng 7

Manga sẽ kết thúc ở tập 25 vào mùa hè này

Ấn bản thứ 33 năm nay của Shogakukan, tạp chí Shounen Sunday tạp chí công bố hôm thứ Tư rằng manga của tác giả Kazuhiro Fujita là Sou-Bou-Tei Kowasu Beshi (Sou-Bou-Tei Must Be Destroyed) sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 7 trong ấn bản thứ 34 của tạp chí.

Tập thứ 24 của manga đã tuyên bố vào ngày 17 tháng 6 rằng manga sẽ kết thúc ở tập thứ 25, sẽ xuất bản vào mùa hè năm nay.

Tập thứ 17 của manga đã tuyên bố vào tháng 5 năm 2020 rằng bộ truyện sẽ bước vào phần cuối cùng với tập thứ 18 vào tháng 7 năm 2020. Fujita đã nói vào tháng 4 năm 2018 rằng manga đang ở trên bờ vực cuối cùng "kết thúc", và đã có chỉ có "một hoặc hai thử thách”

Truyện tranh xoay quanh ngôi biệt thự nổi tiếng Sou-Bou-Tei, nằm ở Numanakarai của Tokyo kể từ thời Taisho, và được đồn đại là bị ma ám. Một chàng trai tên Rokurou Tachiki chuyển đến nơi này và kết bạn với Tsutomu Takoha, một người đàn ông sống ở căn hộ bên cạnh. Khi cha của Rokurō đến thăm cậu, ông bị ăn thịt bởi một bức chân dung trong nhà. Kinh hoàng và đau buồn, Rokurō thề sẽ trả thù ngôi biệt thự của chúng sinh, và thề sẽ phá hủy nó.

Fujita ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday vào tháng 3 năm 2016.

Manga Ushio & Tora của Fujita phát hành từ năm 1990 đến năm 1996 trên Weekly Shonen Sunday với 33 tập. Manga đã được chuyển thể anime vào năm 1992 và một anime truyền hình bắt đầu vào tháng 7 năm 2015. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim truyền hình và Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.