Ishida và Asakura Anime được phát hành DVD với lồng tiếng Anh

Hiện đã có DVD phát hành cho anime hài gag 2013

Ascendent Animation đã thông báo vào thứ Ba rằng nhóm đã phát hành anime hài hước gag Ishida và Asakura (Ishida to Asakura) trên DVD. Bản phát hành bao gồm lồng tiếng Anh của anime. Ascendent Animation cho biết anime có sẵn để mua trên Amazon và Right Stuf, nhưng tính đến thời điểm báo chí thì Right Stuf đã hết DVD nhưng dự kiến ​​sẽ có thêm hàng.

Ascendent Animation mô tả anime:

Ishida và Asakura theo sau những cuộc phiêu lưu kỳ quặc và điên rồ của hai học sinh trung học chỉ muốn đạt được ước mơ sau khi tốt nghiệp. Ishida muốn mở một cửa hàng hoa với người bạn thân nhất của mình, trong khi Asakura không muốn gì hơn là được bao quanh bởi những bộ ngực như một giáo sư Vật lý Boob. (Vâng, rất nghiêm trọng)

Các dub dàn diễn viên bao gồm :

Joshua Waters lồng tiếng Ishida

Cole Feuchter lồng tiếng Asakura

Steve Warky Nunez lồng tiếng Yamada

Dom Dinh lồng tiếng Kinoshita

Michaela Laws lồng tiếng Nanako

Christopher Escalante lồng tiếng Yamaguchi

Natalie Rose lồng tiếng Satou

Jacob Eiseman lồng tiếng Tenchou

Morgan Berry lồng tiếng chị gái của Yamada

Maddie Matsumoto lồng tiếng Cô hầu gái tóc cam

Kiba Walker lồng tiếng Oppai-Seijin

Darrel Guilbeau bằng giọng nói trên điện thoại

Lisle Wilkerson lồng tiếng Người kể chuyện

Elsie Lovelock lồng tiếng Người hầu gái 1A

Minh Ton as Maid 1B

Ryan Hoyle lồng tiếng nam sinh 1A

Dàn diễn viên còn có: Reece Bridger, Venus Carey, Kevin Couto, Paul Davey, Brandon Green, Erin Hamilton, Ryan Hoyle, Kdin Jenzen, Danielle McRae, Edward Mendoza, Chris Pavon, Brian Rollins, Tamara Ryan, Patrick M. Seymour, Sean Tay, Shane Tay, Minh Ton, Jonathon Virella và Elwin G. Williams III .Cornell Kellum và Preston Cowley sản xuất lồng tiếng , Kiba Walker đạo diễn lồng tiếng và viết kịch bản, và Steve Warky Nunez là kỹ sư ADR và biên dịch kịch bản.

Bộ anime ngắn dài hai phút được công chiếu trên Tokyo MX vào tháng 1 năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime ra nước ngoài khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Dàn diễn viên Nhật Bản có sự tham gia của Nobuhisa Nakamoto lồng tiếng Asakura và Shuta Morishima lồng tiếng Ishida. Tooru Sakurai và Saima Nakano lần lượt đóng vai bạn cùng lớp Yamada và Sato, trong khi Sumi Shimamoto đóng vai Kinoshita-sensei. Rayli đã biểu diễn bài hát chủ đề của anime là "Dokidokidoku."

Pippuya (Kachō no Koi) đã đạo diễn và viết kịch bản cho anime tại studio Dax Production và Hotline (Shiba Inuko-san). Kenichi Yamashita (Ginga e Kickoff !!, Ginga Densetsu Weed) phụ trách kịch bản và PEN thiết kế các nhân vật.

Manga ra mắt trên cả tạp chí Young King chính của Shonengahosha và Monthly Young King vào năm 2011, và nó đã kết thúc sau 15 phần vào tháng 7 năm 2012. Shonengahosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai với phần kết chưa được xuất bản trước đó vào tháng 12 năm 2012.