Diệt Sime 300 năm: Flatorte gia nhập dàn harem của Azusa

Trong tập 7 của diệt slime 300 năm, Azusa và Laika đang chờ đợi huy chương vì đã thực hiện thỏa thuận đình chiến giữa các bộ tộc rồng. Nhưng một bất ngờ lớn hơn đang chờ họ.

Phù thủy cao nguyên, Azusa Aizawa, là một nữ anh hùng isekai chỉ muốn một cuộc sống bình thường. Nếu mọi việc suôn sẻ, cô ấy thậm chí sẽ không cần đến sức mạnh level 99 của mình . Nhưng  thế giới của I’m Been Killing Slimes có một cách thử thách hài hước để thử thách cô ấy, và  đã có lúc cô ấy phải can thiệp vào mối thù của bộ tộc rồng và mang lại hòa bình . Trong tập 7, cô ấy được khen thưởng xứng đáng - và sau đó là một số.

Azusa và nhóm bạn nhỏ của cô ấy đang đến thăm vương quốc xa xôi của quỷ , và mặc dù Halkara đã làm mọi thứ rối tung lên khi vô tình đâm đầu vào quỷ vương , mọi thứ giờ đã ổn và đã đến lúc lễ trao huy chương. Và một vị khách bất ngờ đã sẵn sàng tham gia cùng họ trên sân khấu: Flatorte.

Cô bé quỷ vương nói rằng sẽ có một điều bất ngờ chờ đợi mọi người tại lễ trao huy chương, và khi Azusa và những người bạn của cô ấy mặc quần áo và đứng trên sân khấu, nhà vua chào đón người nhận huy chương thứ ba: Flatorte rồng xanh. Azusa và học trò rồng đỏ Laika khó có thể tin vào mắt mình, và Flatorte tội nghiệp trông có vẻ tự giác và rụt rè khi tham gia cùng các đồng minh mới của mình trên sân khấu. Nhưng trong mắt Provat Pecora, Flatorte đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đình chiến giữa các bộ tộc rồng và phải được khen thưởng giống như Azusa và Laika. Trên thực tế, Flatorte đã làm việc với những con rồng xanh khác gần đây để giúp củng cố hiệp ước hòa bình hơn nữa, vì vậy, sự chăm chỉ của cô ấy sẽ được ghi nhận một cách tự nhiên. Cả ba cô gái đều nhận được huy chương của họ (được tung lên không trung), và Provat Pecora đưa ra một đề xuất khác - rằng Azusa vuốt sừng Flatorte.

Flatorte đang bị sốc. Trong số những con rồng xanh, vuốt ve sừng của một người là một cử chỉ chính thức của sự phục tùng. Cả Azusa và Flatorte đều không thể thoát khỏi điều này, điều gì với cả một đám đông quỷ (bao gồm cả nhà vua) đang theo dõi. Azusa làm như đã nói, và bây giờ Flatorte chính thức là cấp dưới của cô ấy mọi lúc. Trong I'll Been Killing Slimes , những con rồng xanh rất vinh dự được duy trì truyền thống này - nhưng Azusa đang tự hỏi liệu có chỗ trong vòng bạn bè của mình cho Flatorte hung hãn trên tất cả những người khác hay không. Chuyến đi này cứ xa lạ dần dần.

Flatorte buộc phải theo Azusa trở lại với chị em leviathan, với người trẻ hơn, Vania, giả dạng hình dạng thật của cô ấy và đưa mọi người trở về nhà. Cô rồng xanh phải ở bên cô chủ Azusa mọi lúc trong nỗi đau chết chóc, nhưng Azusa và những người khác nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với sự nô lệ cực đoan này. Chắc chắn có một số cách để thỏa hiệp để Flatorte có thể có một số quyền tự chủ và sống cuộc sống hàng ngày của mình theo ý muốn?

Azusa chỉ muốn giúp mọi người trong  thế giới isekai của I’m Been Killing Slimes , và nghịch lý là cô ra lệnh cho Flatorte giành lại sự độc lập và tự chủ của mình. Nghịch lý không kém, Flatorte thề sẽ tuân theo mệnh lệnh của Azusa mọi lúc và độc lập, nhưng tất cả giống nhau, con rồng thực sự gắn bó với Azusa bây giờ - có hoặc không có sự phục vụ theo nghi thức. Trên thực tế, sau buổi tối hôm đó Flatorte nằm ngang qua lòng Azusa, gần như coi cô phù thủy cao nguyên là một chị gái .

Laika vô cùng ghen tị khi nhìn thấy điều này, nhưng Azusa đảm bảo với cô ấy và những người khác rằng mọi người đều có vị trí trong trái tim cô ấy, và không cần phải ghen tị. Tất cả những điều này, Laika và Flatorte đang trừng mắt dùng dao găm vào nhau, những con rồng đỏ và xanh từng quyết tâm trở thành số 1 trong mắt Azusa. Liệu sự cạnh tranh sẽ không bao giờ kết thúc?