Sentai Filmworks có bản quyền Nozo x Kimi OVA

Sentai để phát trực tuyến, phát hành OVA phụ của Nozoki Ana trên video Family

Sentai Filmworks đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã cấp phép cho video anime gốc Nozo x Kimi ( OVA ), dựa trênphần phụ của Wakoh Honna trong manga Nozoki Ana của cô ấy. Công ty sẽ phát trực tuyến OVA trên một số nền tảng online và phát hành trên video family ở Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Úc, New Zealand, Cộng hòa Nam Phi, Mỹ Latinh và các nước Scandinavi .

Sentai Filmworks mô tả câu chuyện:

Kimio Suga không có ý định gì sai trái, nhưng một loạt các sự kiện xui xẻo liên tiếp khiến cậu phải trốn trong tủ đựng đồ thể dục khi các bạn nữ trở về từ lớp Thể dục. May mắn thay, anh ấy được tìm thấy bởi Nozomi Komine, một người bạn cùng lớp nhút nhát, người luôn che chở cho Kimio mặc dù anh ấy đang gặp khó khăn. Nhưng Nozomi không chắc chắn như cô ấy có vẻ, bởi vì ngay sau khi cứu Kimio, cô ấy đã tống tiền anh vào một loạt các tình huống bí mật và thỏa hiệp!

Bộ phim hài Nozoki Ana risqué kể về một chàng trai trẻ phát hiện ra một lỗ nhỏ trên bức tường trong căn phòng mới của mình, và nhìn qua đó để thấy một cô gái ở phía bên kia. Bộ truyện tranh phụ Nozo x Kimi kể về hai học sinh trung học Nozomi và Kimio, hai cư dân khác ở cùng khu chung cư với các nhân vật trong Nozoki Ana .

Wakoh Honna đã ra mắt manga phụ trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào năm 2011, và kết thúc nó vào năm 2015. Các phiên bản giới hạn của tập sách tổng hợp thứ tư , thứ năm và thứ sáu của manga đều được xuất bản cùng với các tập OVA được chuyển thể từ manga.

Chính Nozoki Ana đã truyền cảm hứng cho một video anime gốc được phát hành trên DVD với tập truyện thứ 13 và tập cuối cùng vào tháng 2 năm 2013, và sau đó được phát hành trên đĩa Blu-ray độc lập vào tháng 5 năm 2013. Bộ truyện cũng đã chuyển thể thành một bộ phim chuyển thể người thật năm 2014 được đạo diễn của Ataru Ueda và Kensuke Tsukuda.