Series anime Tales of the Abyss hiện đang phát trực tuyến miễn phí

Anime dài 26 tập chuyển thể từ game nhập vai hành động PS2 cổ điển đang được phát hành miễn phí bởi nhà phát hành Bandai Namco.

Kodoani.com - Người hâm mộ Tales có thể thăm lại thế giới của Auldrant miễn phí với mức giá rẻ nhờ kênh YouTube của Bandai Namco.

Nhà phát hành game đã thông báo rằng họ sẽ đăng tải toàn bộ 26 tập của anime chuyển thể Tales of the Abyss lên YouTube để kỷ niệm 1 năm ra mắt kênh chính thức của thương hiệu. Hiện đã có tập đầu tiên để phát trực tiếp và công ty sẽ phát hành một tập bổ sung của bộ phim mỗi tuần. Tập thứ hai dự kiến ​​ra mắt vào ngày 1 tháng 1. Anime có sẵn bản gốc tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Tales of the Abyss bắt đầu vào năm 2005 với tư cách là một game nhập vai hành động cho Sony Playstation 2. Game được khen ngợi vì chiến đấu gây nghiện nhưng bị chỉ trích vì câu chuyện dựa vào thể loại sáo rỗng và nhịp độ chậm. Mặc dù vậy, nó vẫn là những mục được đánh giá cao hơn trong thương hiệu. Một phiên bản cho Nintendo 3DS đã được phát hành vào năm 2011, bổ sung đồ họa 3D lập thể và các phím tắt trên màn hình cảm ứng vào game. Cả hai phiên bản của trò chơi đều thành công về mặt thương mại; phiên bản PS2 ban đầu đã bán được hơn 700.000 bản khi nó được phát hành, và Namco khoe rằng họ đã phải tái bản phiên bản 3DS "ba hoặc bốn lần" để đáp ứng nhu cầu tiếp tục cho tựa game.

Chuyển thể anime của game ra mắt vào năm 2008 và được sản xuất bởi Sunrise, xưởng hoạt hình đứng sau loạt Mobile Suit Gundam và Cowboy Bebop. Anime được đạo diễn bởi Kenji Kodama, một cựu chiến binh trong ngành, người được biết đến nhiều nhất với tác phẩm về nhiều mục trong hai loạt phim City Hunter và Case Closed (Thám tử lừng danh Conan). Anime có nhiều diễn viên lồng tiếng giống nhau trong game. Nhiều game Tales khác cũng đã được chuyển thể thành anime, bao gồm Tales of Symphonia năm 2003 và Tales of Vesperia năm 2008.

Bộ anime Tales mới nhất, Tales of Luminaria, dự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 1 năm 2022. Mục này trong bộ dựa trên một game di động cùng tên và sẽ được làm hoạt hình bằng cách sử dụng cel-shaded CG. Bộ truyện đang được sản xuất bởi Kamikaze Douga, một xưởng phim hoạt hình nổi tiếng với chuyên môn về kỹ xảo và trước đây đã từng làm việc cho bộ anime Jojo's Bizarre Adventure, cũng như bộ tuyển tập Star Wars của Disney + , Visions. Tales of Luminaria game hiện đã có trên các thiết bị iOS và Android, trong khi Funimation đã thông báo rằng nó sẽ dòng series phim hoạt hình bên ngoài Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com