My Hero Academia World Heroes 'Mission ra mắt video bài hát chủ đề mới

Một video âm nhạc mới đầy cảm xúc cho bộ phim My Hero Academia mới nhất giới thiệu nhiều hơn về câu chuyện và các nhân vật của Sứ mệnh anh hùng thế giới.

Một đoạn giới thiệu mới cho My Hero Academia : World Heroes 'Mission cho  thấy loạt phim nhìn lại quá khứ trước khi giới thiệu một số nhân vật và hành động mới.

Đoạn clip bắt đầu bằng việc anh hùng loạt series Deku kể lại hành trình trở thành siêu anh hùng của mình cho đến nay, bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầu tiên với cựu anh hùng ủng hộ hàng đầu All Might, đến kỳ thực tập gần đây của anh ấy dưới quyền Endeavour mạnh mẽ. Đoạn clip cũng tập trung vào Rody Soul, một nhân vật mới trong loạt phim MHA, người xuất hiện lần đầu trong World Heroes 'Mission . Đoạn giới thiệu được đặt cho bài hát chủ đề của bộ phim mới, "Empathy", của ban nhạc Asian Kung-Fu Generation, những người mà người hâm mộ anime có thể quen thuộc nhất với bài hát chủ đề Naruto kinh điển của họ , "Harukakanata." Đoạn trailer cũng giới thiệu một số đoạn ngắn về các cảnh hành động của bộ phim, trong đó có Bakugo và Todoroki trong trang phục mới.

My Hero Academia: World Heroes 'Mission đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào đầu tháng 8 với thành tích phòng vé tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Bộ phim cho thấy Deku bị đóng khung vì tội giết người hàng loạt, và sau đó cậu phải chạy trốn pháp luật, với sự giúp đỡ từ các bạn cùng lớp và đồng nghiệp thực tập Endeavour, Bakugo và Todoroki. Nhóm tuyển mộ một đội gồm các anh hùng quốc tế từ khắp nơi trên thế giới để xóa tên Deku và ngăn chặn kế hoạch của Nhân loại sùng bái, những kẻ muốn chấm dứt việc sử dụng các Quirks mãi mãi.

Bộ phim được đạo diễn bởi Kenji Nagasaki, người đã chỉ đạo mỗi mùa của bộ anime My Hero Academia, cũng như hai bộ phim trước trong bộ truyện. Trong khi bộ phim kể về một cốt truyện gốc, kịch bản của nó được giám sát bởi người sáng tạo bộ truyện Kohei Horikoshi. Studio BONES, cũng được biết đến với công việc của họ trên các loạt phim hoạt hình khác như Eureka Seven và Fullmetal Alchemist , đã xử lý việc sản xuất hoạt hình cho bộ phim.

My Hero Academia ban đầu được xuất bản trên  Weekly Shonen Jump vào năm 2014. Bộ manga gốc được lấy cảm hứng từ tình yêu của Horikoshi đối với truyện tranh siêu anh hùng của Mỹ, chẳng hạn như Spider-Man và Batman, cùng với ảnh hưởng từ các bộ truyện Nhật Bản như Naruto và Kamen Rider. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2016, hiện đang chiếu mùa thứ năm. Hiện manga đã phát hành hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới, và đã mở rộng với một số loạt phim phụ. Legendary Pictures hiện đang sản xuất một phiên bản người Mỹ làm lại loạt phim này.

Các phần trước của My Hero Academia có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và Hulu. Toàn bộ loạt phim, bao gồm cả mô phỏng của phần hiện tại, có sẵn trên cả Funimation và Crunchyroll. Ngày phát hành quốc tế cho World Heroes 'Mission vẫn chưa được công bố.