Dragon Ball Super tiết lộ mối liên hệ gây sốc của Granolah với Cha của Goku

Dragon Ball Super Chapter 76 tiết lộ Granolah thực sự có mối liên hệ với cha của Goku, Burdock/Bardock.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball Super, Granolah đã có một mục tiêu: Xóa sổ người Saiyan vì việc đã tiêu diệt gần như tất cả các Cerealians. Điều này khiến cậu  xung đột với Vegeta và Goku, những người mà cậu bị shock khi chứng kiến khả năng thực sự. Tuy nhiên, trong Dragon Ball Super Chapter 76, Monaito đã tiết lộ cho Granolah một bí mật có thể thay đổi mọi thứ: cha của Goku đã cứu mạng anh.

Khi bắt đầu Dragon Ball Super Chương 76, Granolah tiếp tục đánh bại Vegeta, người có phép biến hình Ultra Ego đã được chứng minh là không đủ để hạ gục Granolah. Trong khi Goku can thiệp, Vegeta cuối cùng lại tiếp tục chiến đấu, đánh nhau với Granolah đến một thành phố của người Sugarian. Điều này khiến Granolah hồi tưởng lại khi những người Saiyan trong hình dạng loài vượn lớn của họ phá hủy Planet Cereal. Từ đó, Granolah chộp lấy và tiếp tục tấn công Vegeta, bất chấp việc Hoàng tử Saiyan cố gắng hạ gục cậu.

Granolah đánh bật Vegeta ra khỏi thành phố Sugarian và sau đó chuẩn bị một vụ nổ năng lượng mạnh đến mức có thể quét sạch cả anh ta và Hoàng tử Saiyan. Tuy nhiên, Granolah bị gián đoạn khi Oatmeel trở lại trên con tàu của họ cùng với Monaito - Namekian của Planet Cereal. Oatmeel hét vào mặt Granolah, khiến cậu mất tập trung chỉ đủ lâu để Goku đánh anh ta và ngăn chặn cuộc tấn công năng lượng trước khi nó xảy ra.

Granolah, Monaito tức giận và Oatmeel đã can ngăn, cố gắng mắng mỏ họ, nói rằng, "Đứng lại và để tôi hoàn thành việc này !! Tôi chỉ muốn nó kết thúc! Tôi cần chuyện này kết thúc !!" Tuy nhiên, Monaito trả lời, "Mi có một số hiểu lầm, Granolah. Xin lỗi phải nói rằng, đó là lời nói dối của tôi đã đưa mi đến đây. Có một Saiyan đã không báo thù cho cậu. [...] Bốn mươi năm quay lại, người thực sự đã cứu chúng ta ... là một Saiyan tên là Burdock. " Điều này làm Granolah ngạc nhiên, vì anh không nhận ra một Saiyan đã cứu anh và Monaito.

Mặc dù Monaito không bắt đầu câu chuyện trong Dragon Ball Super Chương 76, nhưng rất có thể đây sẽ là chủ đề của số phát hành tháng tới. Tuy nhiên, đây vẫn là một tiết lộ rất lớn. Burdock có lẽ là Bardock, cha của Goku. Mặc dù cách viết tên không hoàn toàn giống nhau, các bản dịch của Viz Media thường khác một chút so với thông thường, Burdock là cách viết thay thế hợp lệ cho Bardock và đã được sử dụng ở nhiều điểm khác nhau trong những năm qua. Mối liên hệ này sau đó có thể thay đổi cuộc chiến giữa Goku và Granolah, vì cha của người trước đã cứu người sau theo đúng nghĩa đen. Anh ấy là bằng chứng cho thấy không phải tất cả Saiyan đều xấu, và những người tốt vẫn tồn tại trong Vũ trụ 7, nơi có thể chỉ kết thúc trận chiến giữa Granolah và Goku một lần và mãi mãi.