[Spoiler ] Chương 286 Black Clover giới thiệu ác quỷ tối thượng

Black Clover đã giới thiệu một sinh vật đáng sợ được gọi là Ác quỷ Tối cao với chương  gần đây nhất của bộ truyện!

Black Clover đã giới thiệu một sinh vật đáng sợ được gọi là Ác quỷ Tối cao với chương  gần đây nhất của bộ truyện! Với cuộc chiến chống lại Bộ ba bóng tối mang theo ma quỷ và thế giới bị che giấu, và cuối cùng, bộ truyện độc đáo của Yuki Tabata đã khám phá thêm về thế giới ẩn cũng như sức mạnh thực sự và nỗi sợ hãi của những con quỷ.

Kể từ khi cuộc chiến chống lại Dark Triad đã lên một tầm cao mới với những ác quỷ bị che khuất trong thế giới bị che dấu, cốt truyện đã bắt đầu cho thấy nhiều hơn về lực lượng này cũng như mối liên hệ của nó với Nacht. Phần hiện tại nhất của đã cho chúng ta nhiều hơn về quá khứ của Nacht, nhưng phần khám phá này cũng làm giảm mối lo ngại đáng kể cho tương lai với sự xuất hiện của Ác quỷ Tối cao.

Đó là một nhân vật phản diện đứng trên ba kẻ tối cao, được gọi là Lucifugus , kẻ đã tàn sát toàn bộ gia đình xa hơn của Nacht khi nó đến  thế giới loài người vài năm trước đó. Chương 286 tiết lộ nhiều hơn quá khứ của Nacht và khẳng định rằng gia đình anh ta thực sự có mối liên hệ với những con quỷ thực sự. Gia đình Faust đã tìm kiếm ma quỷ và lực lượng của chúng trong nhiều thời gian và đã yêu cầu Nacht trở thành vật chủ quan trọng sau đây trong dòng họ.

Đó là cách anh ta liên kết với bốn con quỷ mà chúng ta thấy anh ta sử dụng sau này, và cuối cùng nó là thứ mang Ác quỷ Tối cao đi vào. Nhìn thấy sự hoạt bác của anh ta với bốn người ban đầu, cha của Nacht đưa cho anh ta một băng đeo tay bất thường với kỳ vọng Nacht sẽ có lựa chọn để thực hiện một thỏa thuận với con quỷ mới này.

Như anh ấy đã làm rõ, thế giới che dấu được quản lý bởi ba quái vật Trọng lực, Thời gian và Không gian, và người hỗ trợ chúng được gọi là Ác quỷ Tối cao, Lucifugus. Việc triệu hồi tên yêu quái này đến thế giới con người sẽ giải phóng một chướng khí mờ mịt có thể giết tất cả, tuy nhiên ngay sau đó, anh trai Morgen của Nacht đã xâm nhập vào bằng cách phá vỡ dây đeo cổ tay này.