Manga Harem Marriage sẽ có loạt phim Live-Action vào tháng 1

Bộ truyện tranh 19 tập về cuộc sống hôn nhân đa thê được phát hành từ năm 2014-2019

Kênh truyền hình ABC của Nhật Bản đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng manga của tác giả Non là Harem Marriage (Hare Kon.) Đang được chuyển thể thành series live-action sẽ phát sóng trên ABC vào tháng 1 năm 2022.

Takashi Ninomiya (live-action Laid-Back Camp, Mairu no Vich ) đang chỉ đạo chuyển thể. Kana Yamada (The Naked Director) đang viết kịch bản và cũng là đạo diễn của bộ phim.

Mô tả manga:

Người đàn ông mà Koharu yêu không hề lừa dối cô ấy ... anh ấy đang lừa dối vợ mình với cô! Và không chỉ vậy ... anh chàng còn là chàng trai thứ ba liên tiếp làm vậy. Chán nản, cô rời Tokyo về quê, từ chối một tương lai của tình yêu và hôn nhân để có một cuộc sống đơn giản hơn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi - cha mẹ cô đang gặp khó khăn, quán cà phê mà họ điều hành đã đóng cửa, và một người đàn ông đáng sợ vẫn bám theo cô xung quanh. Cô ấy nghĩ điều này có thể dành cho cô ấy, cho đến khi cô ấy biết rằng quê hương của cô ấy đã cho phép hôn nhân đa thê, và cô ấy đã lọt vào tầm ngắm của người đàn ông đó với tư cách là người vợ thứ ba!

Non ra mắt manga trong Kodansha với tạp chí Weekly Young vào năm 2014. Kodansha xuất bản 19 tập tháng năm 2019. Bộ truyện này có 2,6 triệu bản đã phát hành.