Let's Make a Mug Too Anime phần thứ 2 hé lộ trailer, thêm dàn diễn viên, ra mắt ngày 1 tháng 10

Aya Uchida, Sally Amaki, Ari Ozawa tham gia dàn diễn viên

Website chính thức cho anime truyền hình chuyển thể của manga Yakunara Mug Cup Mo (Let's Make a Mug Too) của thành phố Tajimi đã bắt đầu phát trực tuyến trailer cho Yakunara Mug Cup Mo Niban Gama (Let's Make a Mug Too : Second Kiln) vào thứ Hai, mùa thứ hai của anime.

Website cũng tiết lộ hình ảnh và ba thành viên mới.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Aya Uchida lồng tiếng Rio Matsuse, đối thủ tự xưng của Toko.

Sally Amaki lồng tiếng Jimena Valdez, người yêu nghệ thuật gốm sứ và đến từ Mexico.

Ari Ozawa lồng tiếng Himena Tokikawa, mẹ của Himeno và là một thợ gốm huyền thoại.

Nhóm Mug-Mo - bao gồm các nữ diễn viên lồng tiếng của các nhân vật chính Minami Tanaka, Yū Serizawa, Yūki Wakai và Rina Honnizumi - trở lại để biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của chương trình "Muchū no Saki e" (Onward Toward Devotion). Video trên xem trước bài hát.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 và sẽ phát sóng trên các kênh CBC TV, BS11, TOKYO MX, MBS và AT-X. Dàn diễn viên chính và nhân viên đang trở lại cho mùa giải mới.

Phần đầu tiên khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4 và phát sóng được 12 tập.

Dàn diễn viên bao gồm Minami Tanaka lồng tiếng người mới làm gốm Himeno Toyokawa, Yū Serizawa lồng tiếng bạn cùng lớp của Himeno và người tạo tâm trạng cho câu lạc bộ gốm Mika Kukuri, Yūki Wakai lồng tiếng người hâm mộ trò chơi và anime Naoko Naruse, người dành toàn bộ thời gian ở câu lạc bộ vì một số lý do, và Rina Honnizumi lồng tiếng chủ tịch câu lạc bộ Toko Aoki, người đã thích đồ gốm từ khi còn nhỏ. Các diễn viên khác bao gồm Kaito Ishikawa lồng tiếng Tokishirō Toyokawa, cha của Himeno, Rin Mizuhara lồng tiếng Sachie Tokikawa, bà nội của Himeno, và Mana Ogawa lồng tiếng cố vấn câu lạc bộ gốm sứ Mami Koizumi.

Haru Miyachi và Nendo Tsumura đóng vai những học sinh tham gia câu lạc bộ gốm ở một trường khác với các nhân vật chính. Họ đã nhận được các phần sau cuộc thử giọng của hơn 2.000 ứng viên.

Jun Kamiya (Blue Seed, The Third: The Girl with the Blue Eye, Kingdom) sẽ đạo diễn anime tại Nippon Animation. Naruhisa Arakawa (Active Raid, Twin Star Exorcists, This Art Club Has a Problem!) Đang viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. Ayano Yoshioka đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Tajimi và hiệp hội du lịch của nó đều đang hợp tác trong anime.

Trang web tiếng Anh của manga mô tả manga:

Thành phố Tajimi nằm ở phía nam tỉnh Gifu , Nhật Bản, nổi tiếng với đồ đất nung của người Mino. Thành phố rải rác với các nhà sản xuất gốm lịch sử và bảo tàng nghệ thuật gốm sứ. Nơi đây có các cơ sở để bạn có thể thử tay nghề làm đồ gốm và nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn của người thiểu số.

Câu chuyện bắt đầu khi một nữ sinh trung học chuyển đến một khu phố mua sắm ở Tajimi. Nhiều cuộc gặp gỡ đang chờ đón cô ấy, bạn bè, dân gian thị trấn, nghệ thuật gốm sứ, v.v. Cô ấy sẽ khám phá điều gì ở một thị trấn nổi tiếng về gốm sứ?

Manga ra mắt vào năm 2012 và cập nhật bốn lần một năm. Bộ truyện tranh cũng có một bộ truyện tranh phụ bốn bảng tên là Naoko no Kobachi. Một chuyển thể manga riêng biệt cho anime đã ra mắt trên trang web manga miễn phí "Manga Cross" của Akita Shoten vào ngày 28 tháng 1. Tác giả Osamu Kashiwara đang viết câu chuyện cho manga mới.