Sinh nhật đặc biệt của Doraemon Anime tiết lộ dàn diễn viên

Inori Minase, Tomoaki Maeno, Mikako Komatsu, Toshiyuki Morikawa ngôi sao khách mời trong chương trình phát sóng đặc biệt vào ngày 4 tháng 9

TV Asahi đã tiết lộ thêm chi tiết vào thứ Bảy cho anime" Doraemon Birthday Special" sắp tới sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 9 lúc 6:56 chiều JST. Đặc biệt sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời sau:

Inori Minase lồng tiếng Tướng quân của Hành tinh Dorayaki

Tomoaki Maeno lồng tiếng Người ngoài hành tinh 1 từ Hành tinh Dorayaki

Mikako Komatsu lồng tiếng Người ngoài hành tinh 2 từ Hành tinh Dorayaki

Toshiyuki Morikawa lồng tiếng Giám đốc Truyền thông của Hành tinh Dorayaki

Đặc biệt sẽ có ba câu chuyện: "Dorayaki ga Kieta Hi" (Ngày Dorayaki biến mất), "Nobita no Wakusei Tansa Mission" (Nhiệm vụ thám hiểm hành tinh của Nobita) và "Magic no Tsukai Michi" (Con đường sử dụng phép thuật). "Dorayaki ga Kieta Hi" sẽ là một câu chuyện dài hơn, và hai phân đoạn còn lại sẽ là những câu chuyện ngắn.

Trong "Dorayaki ga Kieta Hi", đó là một ngày trước sinh nhật của Doraemon, và Doraemon đã kiêng ăn bánh dorayaki với dự đoán, vì tình cờ nghe mọi người nói trước đó một tuần rằng họ sẽ chuẩn bị rất nhiều dorayaki cho sinh nhật của cậu. Tuy nhiên, sáng hôm sau, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng dorayaki đang biến mất ở khắp mọi nơi, từ siêu thị địa phương đến cửa hàng đồ ngọt địa phương. Trong "Nobita no Wakusei Tansa Mission", Nobita ghen tị sau khi nghe về dự án nghiên cứu mà Shizuka và Dekisugi đang cùng nhau thực hiện. Khi trở về nhà, cậu thấy Doraemon đã mua một "bộ dụng cụ thám hiểm hành tinh" vừa được phát hành, và cậu quyết định sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu tốt hơn nhiều so với của Shizuka và Dekisugi. Trong "Magic no Tsukai Michi," Nobita và các bạn được mời đến nhà Suneo để xem một màn ảo thuật. Sau khi xem chương trình, Nobita đã thốt lên rằng "ai cũng có thể làm được điều đó" và tuyên bố rằng cậu sẽ làm được phép thuật của riêng mình.

Sự kiện tổng thể "Dora-Tan Matsuri" mừng sinh nhật Doraemon sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 4 tháng 9 lúc 5:00 chiều JST.