Manga Fushigi Yugi thông báo có chương mới

Manga Fushigi Yugi cuối cùng đã trở lại sau thời gian gián đoạn và dự kiến ​​sẽ nhận được oneshot mới trên tạp chí Monthly Flowers số tháng 11 năm 2022.

Kodoani.com -Fushigi Yûgi sắp trở lại sau bốn năm gián đoạn với một hình ảnh hoàn toàn mới trên tạp chí Monthly Flowers số tháng 11 năm 2022 .

Kẻ ăn cắp quen thoái, đề nghị gửi đóng web đi

Theo Natalie, một hình ảnh - xuất bản trong số ra ngày 28 tháng 9 năm 2022 của Monthly Flowers - sẽ tiếp tục và kết thúc cốt truyện của "Bốn vị thần".

Fushigi Yûgi là một bộ truyện tranh shoujo được viết và minh họa bởi Yuu Watase. Manga bắt đầu đăng trên tạp chí Sho-Comi của Shogakukan vào năm 1992 và phát hành cho đến năm 1996. Kể từ đó dẫn đến nhiều phần ngoại truyện khác nhau, chẳng hạn như Fushigi Yûgi: Genbu Kaiden, xuất bản từ năm 2003-2013, Fushigi Yûgi: Byakko Ibun, dài 51 trang one-shot được phát hành vào tháng 2 năm 2015 và Fushigi Yûgi: Byakko Senki, được phát hành vào tháng 8 năm 2017. Tất cả các phần ngoại truyện này đã được phát hành trên tạp chí Monthly Flowers, cũng như được Viz Media xuất bản bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Fushigi Yûgi cũng đã có cho một số tác phẩm chuyển thể, chẳng hạn như anime 52 tập do Studio Pierrot sản xuất từ ​​1995-1996, anime 12 tập do studio Satelight sản xuất ra mắt vào năm 2013, ba OVA và một số vở kịch sân khấu và nhạc kịch. Vào tháng 8 năm 2018, Fushigi Yûgi: Byakko Senki đã tạm ngừng hoạt động do sức khỏe của Watase và từ đó đến nay vẫn ở trong tình trạng lấp lửng.

Fushigi Yûgi theo chân hai học sinh cấp hai, Miaka Yuki và Yui Hongo, sau khi tìm thấy một cuốn sách bí ẩn trong thư viện có tên "Vũ trụ của bốn vị thần" - được chuyển đến Trung Quốc cổ đại. Cả hai nhận thấy mình là nữ tư tế ở hai quốc gia đối địch khác nhau và buộc phải chịu trách nhiệm đi kèm với chức danh mới của họ.

Được thông báo trong số tháng 1 năm 2022 phát hành vào ngày 27 tháng 11, sự trở lại của Fushigi Yûgi là một trong nhiều kế hoạch sẽ kỷ niệm 20 năm tạp chí Monthly Flowers của Shogakukan. Các kế hoạch khác bao gồm việc phát hành một phiên bản đặc biệt của Torikae Baya, một bộ truyện mới có tên là Poe no Ichizoku của Moto Hagio, một bộ truyện mới của Akiko Hatsu và một bức ảnh mới của Nemu Yoko và Keiko Nishi. Một lễ kỉ niêm sẽ được tổ chức vào ngày 16-17 tháng 7 năm 2022  bao gồm Nao Iwamoto, Chiho Saito, Tamura, Akiko Hatsu và nhiều mangaka khác, những người sẽ nói chuyện với người hâm mộ và ký tặng.

One-shot mới của Fushigi Yûgi sẽ đánh dấu phần đầu tiên của manga kể từ năm 2018. Người hâm mộ có thể mong đợi one-shot sẽ ra mắt trên Monthly Flowers vào cuối năm 2022.

Theo: Kodoani.com