Manga Seraph of the End: Guren Ichinose - Catastrophe at 16 tạm dừng vì sức khỏe của tác giả

Manga trở lại vào tháng 12

Kodoani.com - Số tháng mười hai tạp chí Monthly Shonen của Kodansha đã tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Manga Seraph of the End: Guren Ichinose - Catastrophe at 16 sẽ tạm dừng vì sức khỏe kém của tác giả Asami. Manga không có chương mới trong số phát hành hiện tại, nhưng manga sẽ trở lại trong số tiếp theo vào tháng 12.

Manga sẽ kết thúc với tập 12, sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 2.

Vertical đã xuất bản manga Seraph of the End: Guren Ichinose - Catastrophe at 16, và mô rả:

Ngày tận thế không chỉ gần kề, mà còn là điều chắc chắn. Lấy bối cảnh trước sự kiện và hậu quả được kể chi tiết bởi bộ truyện tranh nổi tiếng, bộ light novel tiền truyện độc lập này ghi lại cách tiếp cận không thể thay đổi của thời kỳ thống trị của ma cà rồng. Chứng kiến ​​những thử thách của Guren Ichinose, người phải che giấu sức mạnh thực sự của mình ngay cả khi cậu bị chà đạp tại một học viện vì đặc quyền không đáng có.

Asami đã ra mắt manga chuyển thể trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha vào tháng 6 năm 2017.

Loạt tiểu thuyết spinoff dựa trên manga đã kết thúc với bảy tập vào năm 2016, với hình minh họa của Yamato Yamamoto. Kagami đã ra mắt phần tiếp theo có tựa đề Seraph of the End: Guren Ichinose: Resurrection at Nineteen (Owari no Seraph: Ichinose Guren, 19-sai no Resurrection) vào năm 2017, lần này với sự minh họa của Asami. Kodansha Comics cũng đang xuất bản bộ truyện đó bằng tiếng Anh.

Kagami, Yamamoto và họa sĩ phân cảnh Daisuke Furuya đã ra mắt manga Seraph of the End: Vampire Reign trên tạp chí Jump SQ của Shueisha. vào năm 2012, và Shueisha đã xuất bản tập thứ 25 của manga vào ngày 4 tháng 10.

Manga đã chuyển thể cho loạt anime truyền hình dài 12 tập vào tháng 4 năm 2015. Phần thứ hai dài 12 tập của anime, Seraph of the End: Battle in Nagoya, được công chiếu vào tháng 10 năm 2015.

Theo: Kodoani.com