Anime The Eminence in Shadow ra mắt teaser anime, ra mắt năm 2022, Visual, Staff

Kazuya Nakanishi đảm nhiệm đạo diễn anime tại Nexus

kodoani.com - Website của anime chuyển thể từ light novel là The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) đã hé lộ teaser mới, cùng hình ảnh, nhân viên chính, và 2022 ra mắt hôm thứ Tư.

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

(xem thêm tại web kodoani.com)

Kazuya Nakanishi (giám đốc hoạt hình của Darwin's Game) sẽ chỉ đạo anime tại studio Nexus (Darwin's Game, Granbelm). Makoto Iino đảm nhiệm chuyển thể hình ảnh nhân vật. Kanichi Katou sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện.

Yen Press đã cấp phép cho cả light novel và manga chuyển thể, và mô tả câu chuyện:

Shadowbroker là những kẻ không được chú ý, đóng giả như những người không nổi bật, trong khi sự thật, họ kiểm soát mọi thứ từ phía sau hậu trường. Sid muốn trở thành một người giống như vậy hơn tất cả mọi thứ, và một thứ gì đó tầm thường như thực tế nhàm chán sẽ không cản đường anh ấy! Anh ta luyện tập trong bí mật mỗi đêm, chuẩn bị cho việc cuối cùng lên nắm quyền — chỉ để chối bỏ số phận của mình bởi một tai nạn giao thông. Nhưng khi anh ta tỉnh dậy ở một thế giới khác và đột nhiên thấy mình đứng đầu một tổ chức bí mật thực sự đang chiến đấu với cái ác trong bóng tối, cuối cùng anh ta sẽ có cơ hội để thực hiện tất cả những tưởng tượng ảo tưởng của mình!

Aizawa bắt đầu đăng tiểu thuyết trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Let's Become Novelists) vào tháng 5 năm 2018, và Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tiểu thuyết kèm tranh, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Anri Sakano đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2018. Seta U đã ra mắt một bộ manga phụ mang tên Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow - Shadow Side Story) trong Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.