My Senpai Is Annoying tập 6: Ông nội của Futaba xuất hiện

Trong My Senpai Is Annoying Tập 6, ông nội bảo vệ quá mức của Futaba, Mr.Igarashi, đã xuất hiện tại hiện trường và trở thành tình địch với Takeda.

Kodoani.com - Trong My Senpai is Annoying, Futaba Igarashi đã làm việc chăm chỉ để tạo dựng tên tuổi tại văn phòng , và đã cố gắng kết thân với nhiều bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ, những người quan tâm đến cô ấy. Tuy nhiên, Futaba không thích được bảo trợ hoặc đối xử như một đứa trẻ, và không chỉ đồng nghiệp Harumi Takeda của cô ấy làm phiền cô ấy, mà còn cả ông nội đua xe huyên náo, ông Igarashi, người đến trong Tập 6.

Futaba yêu ông của mình, nhưng cô ấy cũng muốn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình mà không cần người ông bảo vệ quá mức của cô ấy theo dõi từng hành động của mình và cố gắng chiến đấu vì cô ấy. Khi ông Igarashi đến Tokyo, không chỉ khiến Futaba gặp khó khăn mà cả Takeda cũng phải tìm kiếm một đối thủ mới.

Trong My Senpai is Annoying tập 6, Futaba và Takeda nhận ra rằng họ có cùng ngày sinh nhật và vì vậy họ trao nhau những bó hoa làm quà tặng tại một cửa hàng bán hoa. Đó là khi ông nội của Futaba, ông Igarashi nói năng cứng rắn, đến trên chiếc xe đạp của mình, tỏ ra phẫn nộ khi cho rằng Takeda đã nhận được một món quà cho Futaba trước khi anh có thể. Ngay lập tức, ông Igarashi trở nên quá bảo vệ cháu gái của mình, ông và Takeda đối đầu với nhau xem ai là người quan trọng hơn trong cuộc đời Futaba, và ai mới thực sự nên là người bảo vệ và người hâm mộ số 1 của cô. Hai người đàn ông tranh cãi về bia sau đó, trong khi  Futaba bực tức cố gắng chứng minh mức độ đáng ghét không thể tin được của họ. Khi ông Igarashi và Takeda băng qua đường một lần nữa sau đó, họ tiếp tục trận chiến bằng lời nói của mình ngay lập tức.

Sau đó, Futaba dành cả ngày đi nghỉ với người bạn Natsumi của cô, khiến ông Igarashi hoảng sợ khi không thể liên lạc được với cô. Ông nội tưởng tượng ra Futaba trong một buổi hẹn hò với Takeda, và tự mình quyết định giữa họ và hiểu trái tim của Futaba hơn. Igarashi không đạt được thành tựu nào thực sự, nhưng dù sao anh chàng cũng cố gắng hết sức, thậm chí đi xem Your Name ở rạp, điều này ít nhất chứng tỏ anh ấy có thể siêng năng và quan tâm đến mức nào. Ngay cả khi tình cảm bảo vệ của mình đặt sai chỗ, ông Igarashi vẫn coi trọng sự an toàn và hạnh phúc của cháu gái mình, giống như Takeda, nếu không muốn nói là hơn thế. Nhưng điều đó không đủ để ngăn ông khơi dậy mối thù của họ một lần nữa, mặc dù cuối cùng họ đã nói chuyện với nhau vào buổi tối.

Ông Igarashi giải thích về câu chuyện của Futaba và nói rõ rằng, ngay từ khi còn là một thiếu niên, Futaba đã là một người cứng đầu và độc lập, không muốn dựa dẫm quá nhiều vào người khác và trở thành gánh nặng. Đối với Futaba, việc bị soi mói không chỉ gây khó chịu mà còn khiến cô không có cơ hội chứng minh với mọi người, kể cả bản thân, rằng cô có thể tự chăm sóc bản thân. Futaba thể hiện rõ nét tính cách độc lập của mình và cô ấy tự hào về khả năng của mình. Ông Igarashi và Takeda đều vô cùng ngưỡng mộ điều này về cô ấy, và gắn bó với nhau về sự tôn trọng lẫn nhau dành cho Futaba. Mối thù kết thúc, nhưng tình cảm bảo vệ của họ vẫn còn.

Sau đó, một bộ ba bắt đầu quấy rối Futaba, cho đến khi Takeda và ông Igarashi đe dọa chúng, hợp nhất thành một đội để giữ cho Futaba an toàn. Những kẻ đấy chạy trốn, nhưng Futaba rất biết ơn vì đã giúp đỡ. Ngoài ra, cô ấy rất vui khi thấy ông nội và đồng nghiệp của mình cuối cùng cũng hòa thuận, và ba người họ quyết định đi ăn cùng nhau, chứng tỏ họ đã tiến xa đến mức nào chỉ trong vài ngày. Không có gì có thể ngăn cản Takeda và ông Igarashi lo lắng cho Futaba, nhưng họ có thể kiềm chế phần nào cảm xúc của mình và để Futaba sống cuộc sống của mình mà không bị sự kèm cặp che phủ quá lâu. Cuối cùng họ cũng tìm được sự cân bằng.

Theo: Kodoani.com