Anime Ecchi hạng nặng, World's End Harem tiết lộ thêm 7 dàn diễn viên

Kazuki Ura, Ayana Taketatsu, Marika Hayase, Haruka Michii, Arisa Aihara, Riho Iida tham gia anime

Website  chính thức cho anime chuyển thể từ manga của tác giả Kotaro Shono,  World's End Harem đã đăng tải hình ảnh 7 diển viên trong anime.

Kazuki Ura lồng tiếng Shouta Doi, người đàn ông thứ ba thức tỉnh

Ayana Taketatsu lồng tiếng Karen Kamiya, người để ý của Shouta

Marika Hayase lồng tiếng Yuzuki Hanyu, giáo viên chủ nhiệm trong lớp của Shouta

Haruka Michii lồng tiếng  Shunka Hiiragi, bạn cùng lớp của Shouta

Arisa Aihara lồng tiếng Natsu Ichijō, bạn cùng lớp của Shōta

Riho Iida lồng tiếng Akira Toudo, bạn cùng lớp của Shouta

Natsumi Takamori lồng tiếng Chifuyu Rehn Kuroda, bạn cùng lớp của Shouta, và em gái của Maria Kuroda

Dàn lồng tiếng được công bố trước đó bao gồm:

Taichi Ichikawa lồng tiếng Reito Mizuhara

Haruka Shiraishi lồng tiếng Mira Suō

Yō Taichi lồng tiếng Akane Ryūzōji

Aya Yamane lồng tiếng Sui Yamada

Keiko Watanabe lồng tiếng Rea Katagiri, một nhân viên của Chi nhánh UW Nhật Bản

Yurie Kozakai lồng tiếng Maria Kuroda, một nhân viên của Chi nhánh UW Nhật Bản

Yukina Shutō lồng tiếng Mahiru Mizuhara, em gái của Reito

Takuya Eguchi lồng tiếng  Kyouji Hino, nam giới đầu tiên thức dậy ở thế giới mới

Shizuka Ishigami trong vai Neneko Isurugi, người để ý đến Kyōji

Satomi Amano trong vai Rena Kitayama, một nữ diễn viên

Yuu Nobuta (High School Fleet, Maesetsu! Opening Act, Kuma Kuma Kuma Bear) sẽ đạo diễn anime tại Studio Gokumi và AXsiZ . Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Domestic Girlfriend, Val x Love) phụ trách kịch bản của bộ truyện.  Masaru Koseki (Happiness !, Demon King Daimao) đang thiết kế các nhân vật. Shigenobu Ookawa ( Tayutama - Kiss on My Deity, Miss Monochrome) đang soạn nhạc.

Nhà xuất bản của Seven Seas là Ghost Ship đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Xuất hiện một Virus giết người: một căn bệnh gây chết người đã tiêu diệt 99,9% người nam trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong ngủ đông suốt 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy từ tình ngủ đông sau giấc ngủ dài,cậu ta bước vào một thế giới mới đầy đam mê tình dục, nơi bản thân anh là tài nguyên quý giá nhất hành tinh. Reito và bốn người đàn ông khác được trao cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản: tái tạo thế giới bằng cách thụ thai cho càng nhiều phụ nữ càng tốt! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Liệu Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình?

Manga ra mắt vào tháng 5 năm 2016 trên Website và ứng dụng Shonen Jump + . Manga gần đây đã được tiếp tục với tựa mới là Shūmatsu no Harem : After World vào ngày 6 tháng 5. Thương hiệu manga đã có hơn 5 triệu bản in.

LINK và Savan ra mắt một spinoff tưởng tượng-thiết với tựa đề World's End Harem: Fantasia vào năm 2018. Các manga trong được nhà phát hành Shueisha đăng tải trên Ultra Jump, và trên Shonen Jump + dịch vụ và Young Jump! ứng dụng. Dấu ấn của Seven Seas là Ghost Ship cũng đang phát hành manga đó bằng tiếng Anh.

Okada Andō ra mắt phần phụ của World's End Harem: Fantasia với tựa đề Shūmatsu no Harem : Fanatasia Gakuen (World's End Harem: Fantasia Academy) trên Ultra Jump vào ngày 19 tháng 5. Kira Etō đã ra mắt manga phụ thứ ba, World's End Harem ~ Britannia Lumiére ~  Shūmatsu no Harem : Britannia Lumiere), trên Shonen Jump + vào ngày 26 tháng 6. Trang web MANGA Plus của Shueisha xuất bản manga bằng tiếng Anh.