Anime The World's Finest Assassin Gets Reincarnated in a Different World teaser hé lộ thời gian trì hoãn đến tháng 10

Hình ảnh minh họa nhân vật, hình ảnh mới cũng được công bố

Trang web chính thức của anime TV chuyển thể từ tiểu thuyết của Rui Tsukiyo và Reia của The World's Finest Assassin Gets Reincarnated in a Different World ( Sekai Saiko không Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei Suru ) bắt đầu trình chiếu một đoạn teaser trailer cho phim hoạt hình vào thứ Sáu . Đoạn giới thiệu tiết lộ ngày công chiếu mới vào tháng 10 của anime (trước đó anime đã được dự kiến ​​vào tháng 7), trang web giải thích là do "nhiều lí do khác nhau."

Website cũng đã tiết lộ hình ảnh teaser và hình ảnh minh họa nhân vật cho anime.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Kenji Akabane lồng tiếng Lugh

Reina Ueda lồng tiếng Dia

Yūki Takada lồng tiếng Tarte

Shino Shimoji lồng tiếng Macha

Masafumi Tamura ( Wise Man's Grandchild, The Misfit of Demon King Academy , Two Car ) sẽ đạo diễn anime tại SILVER LINK và Studio Palette, và Katsuhiko Takayama (Two Car, Ange Vierge , The Future Diary ) vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản của series. Eri Nagata ( Ensemble Stars ! , Blade & Soul ) đang thiết kế các nhân vật.

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Khi một sát thủ vĩ đại được tái sinh ở một thế giới khác, anh ta thấy mình là người thừa kế của một hàng dài những kẻ giết người từ trong bóng tối. Dùn cả kiến ​​thức và kinh nghiệm thời hiện đại của mình cùng với phép thuật và kỹ thuật đặc biệt của thế giới mới này, cậu rất có thể trở thành sát thủ số 1 trong lịch sử…!

Tsukiyo bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Let's Become Novelists) vào tháng 7 năm 2018. Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập in với hình ảnh minh họa của Reia bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 2 năm 2019.

Hamao Sumeragi đã ra mắt manga chuyển thể trên website manga Young Ace Up của Kadokawa vào tháng 1 năm 2019. Yen Press cũng đang phát hành manga bằng tiếng Anh.

Nhà xuất bản Seven Seas Entertainment đã xuất bản manga chuyển thể từ manga của Hideaki Yoshikawa là Dungeon Builder: The Demon King's Labyrinth is a Modern City! tiểu thuyết. Bộ light novel Redo of Healer của Tsukiyo cũng được chuyển thể cho một bộ anime truyền hình đang được chuyển thể ra mắt vào ngày 13 tháng 1.