Attack on Titan Phần kết thúc thay thế do người hâm mộ yêu cầu có một câu hỏi chính về Mikasa

Tác phẩm Attack on Titan nổi tiếng trên toàn thế giới của Hajime Isayama đã kết thúc bộ truyện tranh của mình vài tuần trước đó, nhưng fandom vẫn có nhiều câu hỏi muốn giải đáp.

Mặc dù hầu hết những người hâm mộ đều tán thành chương cuối cùng, nhưng vẫn có những người khác cảm thấy ở đâu đó gần cách giải thích về Mikasa và Eren. Các Fan này tin tưởng các trang bổ sung sắp tới của chương 139 sẽ làm sáng tỏ mọi thứ, nhưng một cuộc nói chuyện khác đề xuất điều đó sẽ không xảy ra.

Đối với những cá nhân đã biết về cơ sở người hâm mộ Attack on Titan, bạn sẽ biết có rất nhiều kẻ bị cáo buộc đã phát tán thông tin theo cách trước đó. Có thể là nguồn tin chắc chắn nhất, Zakken , dường như đã cảnh báo người hâm mộ về điều gì đó sắp xuất hiện trong các trang bổ sung của Attack on Titan. Rõ ràng, lời nói lúc này chỉ là chuyện tầm phào.

Theo các bài đăng của cư dân mạng trên mạng xã hội (Twitter), có vẻ như 8 trang bổ sung của chương 139 không ảnh hưởng đến Mikasa, nhưng không phải là cách mà người hâm mộ cần. Tin đồn đề xuất rằng phần hoàn thiện của Attack on Titan được sửa đổi để thể hiện một Mikasa vững vàng hơn khi sống với vợ / chồng và con cái. Việc mở rộng này sẽ cho phép Mikasa tiếp tục từ đứng lên Eren, đây là thứ mà Armin cần cho người bạn đồng hành của mình.

Armin đã nói với Eren như sau: “Cô ấy nên có thể quên đi cuộc tình và người mà cô ấy yêu và ít nhất là hạnh phúc. Nhưng ai mà biết được, có lẽ cô ấy sẽ nhanh chóng tìm được người tốt và từ chối tất cả, ”

Rõ ràng là Eren không hào hứng với việc Mikasa tiếp tục tiến lên, nên có vẻ như cậu vẫn yêu quý cô ấy bất chấp các hoạt động của mình. Điều này theo dõi khi Eren và Mikasa được yêu cầu trở thành một cặp đôi cuối game trong Attack on Titan, tuy nhiên điều đó không thể thành công. Sự hủy diệt của Eren đã phá tan mọi kỳ vọng về sự kết thúc vui vẻ của cậu, tuy nhiên không có lời giải thích nào mà Mikasa không được phép tiếp tục. Ngoài ra, nếu tin đồn này là đúng, nhà sản xuất Hajime Isayama sẽ cho phép cô ấy có cơ hội để làm chính xác điều đó.

Chương thứ 139 của manga Attack on Titan được phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2021.

Attack on Titan: Phần cuối cùng của phần 2 sẽ được khởi chiếu vào mùa đông năm 2022.

 Anime Attack on Titan: The Final Season ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2020.