Tiểu thuyết I'm the Villainess, So I'm Taming the Final Boss Isekai sẽ có anime chuyển thể

Yen Press phát hành tiểu thuyết, manga về người chơi tái sinh làm đối thủ của nữ chủ game otome

Nhà văn Sarasa Nagase đã thông báo trên tài khoản Twitter của họ vào hôm thứ Sáu rằng Light Novel của họ I'm the Villainess, So I'm Taming the Final Boss (Akuyaku Reijō Nanode Nanode Last Boss o Katte Mimashita) đang chuyển thể anime. Họ không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về dự án.

Yen Press đã cấp phép cho cả tiểu thuyết và chuyển thể manga, và mô tả câu chuyện:

Khi lễ đính hôn của cô với hoàng tử kết thúc một cách ngẫu nhiên, các chi tiết về cuộc sống quá khứ của nữ quý tộc trẻ Aileen ùa về và giúp cô nhận ra mình đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của cô — với tư cách là đối thủ lớn nhất của nữ anh hùng! Tuy nhiên, trí nhớ của cô ấy có nhiều lỗ hổng cốt truyện hơn là hư cấu của người hâm mộ dở khóc dở cười … và điều chắc chắn duy nhất là nếu cô ấy không làm điều gì đó nhanh chóng, cái chết của cô ấy là hoàn toàn yên tâm. Anh hùng / main-yêu-thích không thể dựa vào, vậy sao không thấy trùm cuối phải nói gì?

Bộ tiểu thuyết ra mắt lần đầu trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Become Novelists) vào năm 2017. Kadokawa đã xuất bản tập in đầu tiên với hình minh họa của Mai Murasaki vào tháng 9 năm 2017. Tập thứ chín được xuất xưởng tại Nhật Bản vào thứ Sáu. Anko Yuzu đã ra mắt manga chuyển thể trong Comp Ace của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018. Tập thứ ba và tập cuối cùng được biên dịch tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019. Yen Press sẽ phát hành tập tiểu thuyết đầu tiên vào ngày 12 tháng 10 và tập truyện tranh đầu tiên vào ngày 26 tháng 10 .